Cô bé hạt tiêu tiếp tục gặt hái thành công tại giải Teakwondo cấp Quận

| 19 Th.12 2019

 

Sáng ngày 19/12, tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy, Phòng GD & ĐT phối hợp với Trung tâm thể dục thể thao đã tổ chức khai mạc giải Taekwondo dành cho học sinh khối Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn quận năm học 2019 – 2020. Giải đấu có sự góp mặt của các vận động viên từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn quận.

 

 

Giải đấu là hoạt động văn hóa thể dục thể thao của ngành GD&ĐT quận Cầu Giấy, đồng thời thúc đẩy phong trào luyện tập môn Taekwondo cho các học sinh của quận. Thông qua giải đấu, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những vận động viên có thành tích tốt nhất để tham gia giải thi đấu Taekwondo cấp thành phố.

 

Các vận động viên thi đấu ở các nội dung quyền và đối kháng theo thể thức đấu loại trực tiếp. Các môn thi đấu được phân chia theo hai cấp bậc: cấp tiểu học, cấp trung học cơ sở. Các trận đấu áp dụng theo luật Taewondo hiện hành của Liên đoàn Taekwondo thế giới.

 

Trường Tiểu học Quốc tế Alaska có 01 vận động viên (VĐV) tham gia là em Lê Nguyễn Hạnh An lớp 4A1 tham gia thi đấu nội dung quyền cá nhân nữ.

 

Lê Nguyễn Hạnh An và thầy giáo Nguyễn Xuân Lộc tại giải đấu Taekwondo Quận Cầu Giấy.

 

Vượt qua rất nhiều các thí sinh, VĐV nhí của chúng ta đã đem về cho nhà trường Giải Nhì nội dung thi đấu quyền cá nhân nữ. Dù mới lên đai xanh vào cuối tuần trước, tuy nhiên Hạnh An đã để lại ấn tượng tốt tại giải đấu lần này bởi sự tự tin cùng cách thể hiện bài quyền vừa mạnh mẽ, dứt khoát nhưng vẫn đầy uyển chuyển, khéo léo.

 

 

Cùng với những thành công của Hạnh An, trường Tiểu học Quốc tế Alaska sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa ở các nội dung thì đấu còn lại của giải quận Cầu Giấy sắp diễn ra như: Bóng rổ, bóng đá…

 

Một lần nữa xin chúc mừng thành tích xuất sắc của Hạnh An tại giải Teakwondo quận Cầu Giấy năm học 2019-2020!