Closing Ceremony 2018 – 2019

| 21 Th.6 2019

 

Những tiếng ve kêu rộn ràng, hoa phượng nở đỏ rực báo hiệu mùa hè đến cũng là lúc thầy và trò trường Tiểu học Quốc tế Alaska cùng nhau nhìn lại chặng đường 1 năm học tập, rèn luyện, phấn đấu và cố gắng không ngừng.

 

 

Ngày 25/05/2019, Trường Tiểu học Quốc tế Alaska tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019, đây là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng những học sinh đã có thành tích xuất sắc.

 

 

Năm học 2018 – 2019 thật đặc biệt với các thầy cô giáo và học sinh của Alaska Academy, bởi đây là năm học ghi dấu ấn đầu tiên trên chặng đường dài phát triển.

 

 

 

 

 

 

Trong không khí trang nghiêm và xúc động, Hiệu Trưởng Nhà trường Nguyễn Thị Thu Hương đã có bài phát biểu Tổng kết năm học và gửi lời cảm ơn sâu sắc từ Ban giám hiệu nhà trường tới các bậc phụ huynh và các em học sinh yêu quí đã đồng hành cùng nhà trường trong suốt một năm vừa qua, đồng thời, thầy cũng gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, những nhân tố quan trọng đã miệt mài cố gắng trong từng bài giảng để mang đến cho các con những tiết học tuyệt vời, tạo nên thành công của Alaska Academy trong năm học vừa qua.

 

 

 

 

 

 

 

 

Khép lại năm học 2018 -2019, Alaska Academy xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Alaskids vì đã nỗ lực học tập và rèn luyện từng ngày! Cảm ơn các thầy giáo, cô giáo vì sự tâm huyết, sự tận tâm, lòng yêu thương dành cho học sinh! Cảm ơn Quý phụ huynh đã đồng hành cùng Nhà trường và các con trong suốt năm học!

 

 

Buổi Lễ Tổng Kết cũng là dịp tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc trong năm học vừa qua. Tạm biệt các bạn nhỏ với thật nhiều lưu luyến và hẹn gặp lại các bạn vào mùa khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020. Chúc các Alaskids có một mùa hè vui, khỏe và ý nghĩa!