Chương trình hội thảo tư vấn tuyển sinh 2019 – Mở cửa tri thức chạm ước mơ

| 21 Th.1 2019

 

Buổi hội thảo tư vấn tuyển sinh “Mở cửa tri thức chạm ước mơ” đã giải đáp các băn khoăn, lo lắng của cha mẹ về việc phải đồng hành cùng con như nào? Đặt mục tiêu ra sao để con có thể thoải mái học tập và không có cảm giác lo sợ, căng thẳng cũng như cách chọn trường phù hợp và định hướng con đường học tập cho trẻ.

 

 

Chương trình hội thảo có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Bích Thủy – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Giáo dục và Đào tạo Alaska, bà Nguyễn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng nhà trường, bà Nguyễn Quỳnh Chi – Phó Hiệu trưởng, cô Diêu Lan Phương (Tiến sĩ – Giảng viên Khoa Văn học Trường ĐH KHXH & NV Hà Nội – Người sáng lập CLB Phát triển Ngôn ngữ và EQ), thầy Cedric – Giáo viên Tiếng Anh, cùng toàn thể đội ngũ giáo viên của trường.

 

Ngay từ sớm, mặc dù tiết trời khá lạnh, nhưng sảnh lớn của hội trường đã rất đông phụ huynh đến đăng ký tham dự hội thảo.

 

 

Mở đầu hội thảo là phần giới thiệu về Trường Tiểu học Quốc tế Alaska của bà Nguyễn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng nhà trường. Tiếp nối là chương trình Tiếng Anh tại Alaska do thầy Cedric thuyết trình. Sau cùng là phần giới thiệu chương trình Tiếng Việt của cô Diêu Lan Phương.

 

 

Trong phần Q&A, không khí của buổi hội thảo thực sự nóng dần lên khi rất đông phụ huynh đặt câu hỏi về chương trình học, mục tiêu đầu ra, quy mô tuyển sinh, chính sách học phí, hành trang cho con khi vào lớp 1. 

 

 

Cũng có lúc, hội trường bỗng dưng trầm xuống khi phụ huynh chia sẻ về câu chuyện “hành trình đi tìm con chữ cho con”, chọn trường cho con thế nào, nguyện vọng ra sao….

Trong buổi hội thảo sáng nay, Trường Tiểu học Quốc tế Alaska đã công bố mức biểu phí, quy mô tuyển sinh, chương trình trải nghiệm cho trẻ sinh năm 2013… Mong rằng những chia sẻ của các chuyên gia, BGH nhà trường trong buổi hội thảo sẽ giúp Quý phụ huynh đưa ra quyết định đúng đắn trong việc chọn lựa trường phù hợp với con mình.

 

📝Để đăng ký tham gia trải nghiệm tại Trường Tiểu học Quốc tế Alaska, Quý phụ huynh vui lòng điền vào link: http://bit.ly/2RFs2ol

📞 Hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0918 361 926/ 0989 122 784

 

Dưới đây là những hình ảnh trong buổi hội thảo tư vấn tuyển sinh: