👉 Học sinh lớp 5A1 của Alaska lọt vào Vòng thi Khu vực Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIX, năm 2023
💻 Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIX, năm 2023 do Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ (Ban Bí thư Trung ương Đoàn) tổ chức đã hoàn thành Vòng Sơ khảo.
☘️ Tin vui lại đến với Trường Tiểu học Quốc tế Alaska khi cậu bé Lê Nguyễn Nhật Minh – học sinh lớp 5A1 (năm học 2022-2023) đã xuất sắc lọt vào danh sách 1 trong 50 thí sinh Khối Tiểu học của miền Bắc tham dự Vòng thi Khu vực diễn ra vào ngày 25/6/2023.
☘️ Trước đó, tham gia Vòng Sơ khảo với hơn 400 thí sinh dự thi, Lê Nguyễn Nhật Minh đã hoàn thành nội dung thi “kỹ năng lập trình dành cho học sinh tiểu học” trong thời gian khá ngắn với số điểm đạt được là 340/400 điểm.
✅ Theo thầy Vi Mạnh Tuyên – Giáo viên tin học Trường Tiểu học Quốc tế Alaska (cũng là thầy giáo dạy tin học cho Lê Nguyễn Nhật Minh trong suốt 5 năm tiểu học): Lê Nguyễn Nhật Minh không chỉ thông minh, lễ phép mà em còn rất chăm chỉ và kỉ luật. Bên cạnh môn tin học, các môn học khác em cũng luôn hoàn thành với kết quả cao.
🌼

Chúc mừng Lê Nguyễn Nhật Minh – mong con sẽ tự tin, quyết tâm và bình tĩnh trong Vòng thi Khu vực để tiếp tục được ghi tên vào danh sách Vòng Chung kết toàn quốc Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIX.
❤️ Ngôi trường Alaska luôn yêu quý và tự hào vì có một học sinh như con – Lê Nguyễn Nhật Minh❤️
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258