Chiến binh Alaskid đại thắng bảng U7 Giải Cờ Vua Thành phố Hà Nội 

| 25 Th.3 2019

 

Sáng 4/3/2019, tại Nhà thi đấu Quận Thanh Xuân, giải Cờ Vua học sinh Thành phố Hà Nội do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với Sở GD&ĐT Hà Nội đã chính thức khai mạc. Giải đấu năm nay có sự góp mặt của 800 vận động viên thuộc 24 phòng giáo dục các quận, huyện, thị xã và 25 trường phổ thông trung học trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

 

 

Góp mặt trong giải đấu lần này, đại diện cho trường Tiểu học Quốc tế Alaska, kỳ thủ Dương Thế Tuấn lớp 1A1 đã xuất sắc dành được huy chương vàng trong nội dung thi đấu cờ tiêu chuẩn (60 phút mỗi bên) ở hạng mục thi đấu dành cho lứa tuổi U7. 

 

 

“Chiến binh nhí” Logan – Dương Thế Tuấn đã nhiệt tình tham gia với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, tuân thủ theo đúng quy định của Ban tổ chức và điều lệ Giải. 

 

 

Giải Cờ Vua năm học 2018 – 2019 được đánh giá là giải đấu rất quyết liệt với chất lượng chuyên môn khá cao. So với năm ngoái, giải năm nay được nâng cao cả về số lượng vận động viên tham gia lẫn chất lượng thi đấu, tăng 200 vận động viên so với giải lần trước với nhiều gương mặt vận động viên đạt thành tích cao của các giải cờ vua thế giới, SEA Games, Giải cờ vua trẻ toàn quốc,… 

 

 

Đây thực sự là món quà quý giá và ý nghĩa dành tặng các bà, các mẹ, các thầy cô nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Xin chúc mừng thành tích xuất sắc của Tuấn, chúc “chiến binh” Alaskids sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong các giải đấu tiếp theo.