💕 Hình ảnh ngôi trường Alaska trong mắt các bạn nhỏ khối 1
🌱 Trong mắt bạn, ngày đầu tới trường ra sao, ngôi trường tuổi thơ có đẹp như trong tưởng tượng?
Còn trong mắt các bạn nhỏ lớp 1 của chúng tôi, hình ảnh về ngôi trường Alaska như thế nào? Muốn biết, xin mời bạn đến với Dự án phim hoạt hình “Alaska in me” do chính các cô giáo và các bạn nhỏ khối 1 cùng thực hiện.
Với Dự án phim hoạt hình “Alaska in me”, các bạn nhỏ đã say mê viết, vẽ, tô màu hình cổng trường, góc vui chơi, giờ học, giờ ăn….và rất nhiều những hình ảnh đẹp đẽ mà các bạn bắt gặp khi tung tăng trong sân trường.
Ghép những bức tranh ngộ nghĩnh đó lại, gài vào máy quay bằng bìa catton do các cô giáo tự tạo, mỗi bạn đã có trong tay thước phim thật độc đáo về hình ảnh Ngôi trường Alaska để mang về khoe ông bà, bố mẹ.
▶️ Chia sẻ về Dự án phim hoạt hình “Alaska in me” thú vị – cô Nguyễn Thị Huệ – Khối trưởng khối 1- cho biết: Trong ký ức mỗi người, kỉ niệm về ngày đầu tới trường và hình ảnh ngôi trường tuổi thơ luôn còn mãi. Chính vì vậy, các cô giáo đã cùng nhau xây dựng Dự án “Alaska in me” với mong muốn giúp các em ôn luyện kĩ năng viết, vẽ, tô màu, ghi nhớ và tưởng tượng; đồng thời, giới thiệu được về Ngôi trường Alaska xinh xắn theo một cách rất riêng, rất trẻ thơ”.
Vui biết bao khi ngay trong những ngày đầu tiên đi học, “Alaska in me” đã là những hình ảnh thật đẹp với các bạn nhỏ lớp 1…
🌱 Cảm ơn cô trò khối 1 đã dành thật nhiều tình yêu cho Alaska ❤️
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258