🔆🔆🔆BUỔI HỌP HỘI ĐỒNG NHÀ TRƯỜNG 1/7/2022 🔆🔆🔆💖💖💖

Buổi họp hội đồng tháng 7 của Trường Tiểu học Quốc tế Alaska đã diễn ra với sự tham gia của đầy đủ các thành viên của các tổ khối chuyên môn, các bộ phận trong nhà trường.

Trong buổi họp, Ban lãnh đạo nhà Trường đã phân công và triển khai kế hoạch hoạt động của các bộ phận trong tháng 7, giới thiệu đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường trong năm học mới 2022-2023.

️🎉️🎉️🎉Kết thúc cuộc họp là những tràng pháo tay giòn rã, những nụ cười trên môi thầy cô khi cùng nhau hòa nhịp ca chúc mừng sinh nhật thầy cô sinh vào tháng 6 và tháng 7.

P/s: Sau buổi Họp Hội đồng, các bộ phận cũng có thời gian tập huấn, họp để trao đổi, thống nhất các hoạt động cần làm trong năm học mới : Họp GVCN, Tập huấn GV bán trú, họp tổ bếp,…với BGH nhà trường.

——- 📒📚📗 ———–
TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ ALASKA