🎈Trước khi chia tay nhau để nghỉ Tết Nguyên đán, các thầy cô ở Alaska Preschool đã dành cho các bạn nhỏ một bữa Tất niên thật đặc biệt: Đó là cùng nhau làm và thưởng thức bánh gối 🥟

🍡Bất chấp thời tiết mùa đông giá buốt và hun hút gió, tại những lớp học của Alaska Preschool, không khí buổi làm bánh diễn ra thật rộn ràng và ấm áp.😘
🌮Vỏ bánh, nhân thịt, trứng cút… các cô đã chuẩn bị sẵn. Giờ thì chúng mình cùng rửa tay, xem cô hướng dẫn và tự tay gói những chiếc bánh gối xinh yêu nào.
🍇Vụng về, lóng ngóng một chút thôi nhưng cuối cùng bạn nào cũng có những chiếc bánh “tuyệt tác” của riêng mình để thả vào chảo dầu đang sôi.
🍿Không lâu sau, mùi bánh đã thơm lừng… Ái chà, chờ đợi để thưởng thức chiếc bánh do chính tay mình làm mới háo hức làm sao.
Về nhà, nhất định bé sẽ kể mẹ nghe: Bánh gối gồm những gì, làm bánh gối khó nhưng vui ra sao. Mẹ sẽ rất ngạc nhiên cho mà xem. Không ngạc nhiên sao được khi em bé của mẹ đã biết đứng bếp, giúp cô, hỗ trợ bạn và tự tay hoàn thành những chiếc bánh vàng ươm, xinh xắn.
Giờ thì cùng ngồi vào bàn, mời cô, mời bạn thưởng thức “bánh gối Alaska Preschool” nào…❤️❤️❤️
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn 💻
Hotline tuyển sinh: 09 6158 6258