Ấm áp đêm tiệc “Chào Xuân 2019”

| 11 Th.2 2019

 

Mai đào bừng nở xuân đất Việt

Lộc vàng lan tỏa Tết đoàn viên…

 

Một mùa xuân mới đang về trên mái trường Alaska thân yêu, sắc xuân tô thắm nơi sân trường, sức xuân len lỏi vào trong từng lớp học.

 

Hòa cùng không khí đón xuân, để khép lại năm cũ, chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019, tối 30/1/2019, Trường Tiểu học Quốc tế Alaska đã tổ chức đêm tiệc “Chào Xuân 2019” ấm áp, thân tình. Đã có rất nhiều tiết mục hát, nhảy múa sôi động, vui nhộn mang hơi thở mùa xuân như Ngày Tết quê em, Tết ơi là Tết, Ngày Xuân Long Phụng sum vầy… do các bạn nhỏ Alaska, Wonderkids biểu diễn.

 

Tiếng trống hội ngân vang, những khúc nhạc xuân rộn ràng cùng tiếng hân hoan reo hò trong rực rỡ ánh sáng muôn màu, tất cả hòa quyện làm cho không khí đêm tiệc càng thêm ấm áp, tràn ngập yêu thương.

 

 

Đêm tiệc ‘Chào Xuân 2019″ khép lại nhưng có lẽ những cung bậc cảm xúc để lại cho các thành viên trong đại gia đình Alaska thật khó có thể quên được. Những kỷ niệm này sẽ luôn là niềm tự hào của mỗi thành viên trong ngôi nhà Alaska.

 

BGH Trường Tiểu học Quốc tế Alaska xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác quý báu của Quý phụ huynh trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành từ Quý phụ huynh trong năm 2019 này.

 

Xuân Kỷ Hợi về rộn rã muôn nơi, Trường Tiểu học Quốc tế Alaska xin kính chúc các thành viên trong đại gia đình Alaska năm mới an nhiên, sức khỏe, hạnh phúc.

 

Chúc các em học sinh chân cứng đá mềm trong hành trình tiếp nhận tri thức.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm tiệc “Chào Xuân 2019”: