Alaskids vui Tết Trung thu 2019

| 13 Th.9 2019

 

Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam nói chung và các em học sinh trường Tiểu học Quốc tế Alaska nói riêng. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng, không khí vui tươi tràn ngập khắp mọi nơi.

 

 

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, rằm tháng 8 tức ngày 13/9/2018 dương lịch, trường Tiểu học Quốc tế Alaksa tổ chức hoạt đồng giàu tính truyền thông làm bánh dẻo để các em học sinh vui Tết Trung thu. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục cổ truyền. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra, trong dịp tết trung thu này, các các lớp cũng tự chuẩn bị những mâm cỗ để phá cỗ, thể hiện sự khéo léo của đôi tay qua việc thiết kế những chiếc đèn ông sao, những con vật hết sức ngộ nghĩnh mang đậm màu sắc dân gian.

 

 

Ngày Tết Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

 

 

Hoạt động vui Tết Trung thu năm 2019 của Trường Tiểu học Quốc tế Alaska diễn ra thành công tốt đẹp. Trong không khí vui tươi của ngày Tết, các em học sinh được vui đùa với các bạn, thưởng thức những mâm ngũ quả đặc sắc, đón mừng không khí vui tươi va những lời chúc tốt đẹp đầy ý nghĩa của thầy cô và bạn bè.

 

 

 

 

Ngày Tết Trung thu 2019 đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần tạo hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.