Alaskids thử sức tại Festival Tiếng Anh quận Cầu Giấy năm học 2018 – 2019

| 16 Th.4 2019

 

Ngày 5/4, nhằm mục đích tạo ra sân chơi giúp học sinh Tiểu học và THCS trong toàn quận trau dồi khả năng ngoại ngữ, nâng cao khả năng Tiếng Anh, Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy đã tổ chức English Festival – Ngày hội Tiếng Anh năm học 2018 – 2019 tại Nhà Văn hóa quận Cầu Giấy.

 

 

Đây là năm đầu tiên trường Tiểu học Quốc tế Alaska tham gia dự thi ở cả hai nội dung: Tài năng và Tranh tài Kiến thức.

 

 

Ở phần thi Tài năng, chiến binh Phạm Bảo Anh lớp 3A1 đã có bài hùng biện vô cùng lưu loát, tự tin với chủ đề “How plastic bags impact on the environment and the solutions” – “Tác hại của túi nilon với môi trường”.

 

 

Sang đến nội dung thi Tranh tài Kiến thức, Phạm Bảo Anh tiếp tục góp sức với Hoàng Viết Lâm và Vũ Bảo Anh lớp 3A1 trả lời 8 câu hỏi kiến thức hóc búa liên quan đến Toán, Lịch sử, Xã hội, Địa lý, Thể thao…👩🏻‍🏫🕵🏻‍♂️👩🏻‍🔬🏃🏻‍♀️🌎

 

 

Festival Tiếng Anh là một sân chơi trí tuệ và bổ ích cho các Alaskids, mang lại nhiều trải nghiệm hữu ích, là nơi các bạn nhỏ được giao lưu, học hỏi, thể hiện bản lĩnh sáng tạo và khả năng Tiếng Anh của bản thân mình! 💐

 

 

🌻Chúc các chiến binh trường Alaska sẽ trau dồi cho mình thêm thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm học tập! Together we go far!