🤫
🌺 HKIMO (HongKong International Mathematical Olympiad) là Kỳ thi Olympic Toán học quốc tế được tổ chức hằng năm bởi Trung tâm Giáo dục Vô địch Olympic Hồng Kông.
🌺 Kỳ thi HKIMO năm 2022, Alaska Academy tiếp tục có 2 bạn nhỏ lọt vào vòng Chung kết Quốc tế và vinh dự giành Giải Vàng, Giải Bạc tại vòng thi này.
🌺 Xin được chúc mừng 2 em:
💐 Vương Tuệ Lâm – Lớp 2A1 đạt Giải Vàng (GOLD AWARD)
💐 Lê Trần Đăng Khoa – Lớp 2A2 đạt Giải Bạc (SILVER AWARD)
🌺 Vượt qua 3 vòng thi, đọ sức với hàng chục nghìn thí sinh tại nhiều tỉnh, thành phố, Vương Tuệ Lâm và Lê Trần Đăng Khoa đã khẳng định được tinh thần kiên cường, tư duy toán học nhanh nhạy và tình yêu dành cho môn toán tư duy mà các em đang được học tại Alaska Academy.
🌺 Chia sẻ về cô trò nhỏ hay cười, cô Phương Anh – Giáo viên chủ nhiệm lớp 2A1 cho biết: “Vương Tuệ Lâm rất thân thiện, hoà đồng. Gặp bài toán khó, em luôn cố gắng tìm cách để giải bằng được”.
🌺 Còn với cậu bé Lê Trần Đăng Khoa, ấn tượng với cô Hà Vân – Giáo viên chủ nhiệm lớp 2A2 về Khoa là: “Em rất ngoan, nghe lời cô và biết quan tâm đến bạn bè. Lê Trần Đăng Khoa đặc biệt hứng thú với các bài toán tư duy và luôn là một trong những học sinh làm cô khá bất ngờ về khả năng tư duy nhanh nhạy”.
🌺 Tại Alaska Academy – ngôi trường mà Vương Tuệ Lâm và Lê Trần Đăng Khoa đang theo học – bên cạnh Chương trình toán tiểu học theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, học sinh được làm quen với Toán tư duy của thầy Lê Anh Vinh từ rất sớm. Đây là nền tảng để đánh thức tiềm năng toán học của các em ngay khi được tiếp cận với môn Toán.
🌺 Song song với kiến thức học ở trường, Vương Tuệ Lâm và Lê Trần Đăng Khoa đều là những em nhỏ nhận được sự quan tâm, động viên thường xuyên của cha mẹ và người thân. Nhờ những liều “Vitamin YÊU” này mà tình yêu với toán học của các em luôn được vun đắp.
🌺 Đồng hành với Lê Trần Đăng Khoa trong các vòng thi HKIMO, mẹ của Đăng Khoa chia sẻ: “Cái được lớn nhất đó là con rất vui. Con tự tin hơn vào bản thân, luôn nghĩ tới nhiều hướng giải cho 1 bài toán và dám mơ ước tới việc tham dự những kỳ thi Toán học quy mô hơn”.
🌺 Một lần nữa, chúc mừng Vương Tuệ Lâm và Lê Trần Đăng Khoa. Mong rằng kết quả của các em hôm nay sẽ là sự khích lệ mạnh mẽ để Alaskids của chúng ta dành thật nhiều hứng thú cho môn Toán.
#AlaskaAcademy
#HKIMO

——- 📒📚📗 ——–
TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội 📧
Email: info@alaska.edu.vn 💻
Website: www.alaska.edu.vn ☎
Hotline tuyển sinh: 09 6158 6258Source