💐❤️

🌺 Mạnh dạn đăng ký, tự tin tranh tài, Alaskids của chúng mình lại tiếp tục ghi danh tạị Cuộc thi World Scholar’s Cup (WSC) năm 2022.
🌺 Kết thúc vòng thi tại Đà Nẵng (ngày 10,11/8) và Hà Nội (ngày 13,14/8 ) 9 học sinh Trường tiểu học Quốc tế Alaska đều đã giành Huy chương.
🌺 Xin được gửi lời chúc mừng tới phụ huynh và các Alaskids:
💐 1.Nguyễn Phương Linh, lớp 4A1: 1 Cup Vàng đồng đội, 1 HCV đồng đội, xuất sắc lọt vào vòng toàn cầu, 2 HCV cá nhân, 1 HCB cá nhân
💐 2. Dương Thế Tuấn, lớp 5A1: 2 Cup Vàng đồng đội (1st Debate Team & 5th Overall Team)
💐 3. Tiêu Hà Phương Linh, lớp 4A1 1 HCV cá nhân
💐 4. Bùi Khánh Văn, lớp 4A1: 1 HCV cá nhân, 1 HCB cá nhân
💐 5. Đào Tuệ Anh, lớp 4A1: 1 HCV cá nhân, 1 HCB cá nhân
💐 6. Trần Tâm Anh, lớp 4A1: 2 HCB cá nhân, 3 HCB đồng đội
💐 7. Nguyễn Trần Minh Đăng, lớp 4A1: 2 HCB cá nhân, 3 HCB đồng đội
💐8. Nguyễn Thái Phương, lớp 4A1: 3 HCB cá nhân, 3 HCB đồng đội
💐 9. Lương Hải Minh, lớp 5A3: 1 HCB cá nhân, 2 HCB đồng đội
🌺 World Scholar’s Cup (WSC) là cuộc thi Học thuật Quốc tế dành cho học sinh từ 8 – 18 tuổi trên toàn thế giới. WSC năm 2022 có chủ đề: “A World Re-Renewed – Thế giới được đổi mới”.
🌺 Mỗi đội tuyển tham gia cuộc thi có 3 thành viên. Tại mỗi vòng đấu, các đội sẽ tham gia dự thi ở 4 nội dung: Tranh luận, Viết luận đồng đội, Thi trắc nghiệm Cá nhân và Thi trắc nghiệm đồng đội.
🌺 Nội dung kiến thức cuộc thi trải rộng 6 lĩnh vực: Khoa học & Công nghệ, Xã hội học, Lịch sử, Mỹ thuật & Âm nhạc, Văn học & Truyền thông, và Lĩnh vực đặc biệt.
🌺 Mặc dù thời gian chuẩn bị không nhiều, nhưng với tinh thần đồng đội cao, cùng kỹ năng tranh luận đã được rèn luyện, 8 thí sinh đến từ Alaska Academy đều rất tự tin thi đấu và giành Huy chương tại một hoặc nhiều lĩnh vực trong khuôn khổ đề thi.
🌺 Chúc mừng các Alaskids của chúng mình. Cảm ơn các con vì đã luôn cố gắng. Cảm ơn các phụ huynh đã luôn tạo điều kiện cho các con có thêm cơ hội cọ sát, học hỏi để trưởng thành và mạnh mẽ hơn nữa.
❤❤❤Alaska Academy yêu các con!
#AlaskaAcademy
#WorldScholar

——- 📒📚📗 ———–
TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ ALASKA
🏡 Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
📧 Email: info@alaska.edu.vn
💻 Website: www.alaska.edu.vn
☎ Hotline tuyển sinh: 09 6158 6258Source