Alaskids bùng nổ sự tự tin tại lễ hội Halloween 2019

| 31 Th.10 2019

Lễ hội hoá trang được mong chờ nhất trong năm học đã diễn ra thành công rực rỡ! Đây luôn là ngày lễ được yêu thích nhất với Alaskids vì học sinh được  trang thành những nhân vật yêu thích, những siêu anh hùng, công chúa Disney,…

 

Lễ hội ma quái được nhiều học sinh và các bậc cha mẹ tham dự

 

Từ đầu thàng, không khí lễ hội đã bao trùm Alaska Academy, các bạn nhỏ đã dày công trang trí lớp học, trường học và chuẩn bị những màn biểu diễn công phu mang đậm màu sắc Halloween. Các tiết mục không chỉ sôi động mà còn vô cùng ấn tượng, để lại trong tâm trí các bạn nhỏ những kỉ niệm đáng nhớ!

 

Các bạn nhỏ lớp 2A2 tự tin thể hiện ca khúc “Something just like this”

 

Bài nhảy “Toca Toca” đầy sôi động của lớp 1A2

 

Dưới sự dẫn chương trình của hai MC đầy duyên dáng và ngọt ngào của quý ngài bảo vệ mặt trăng Cedric Bóng Đêm và nữ phi hành gia vũ trụ đáp phi thuyền lạc tới Alaska Academy – Julia Tóc Vàng, không khí đêm nhạc hội như được khuấy động và bùng nổ. 

 

Màn tạo dáng sau phần catwalk ngẫu hứng của hai MC 

 

Trong đêm đại nhạc hội, học sinh còn có cơ hội tham gia những trò chơi đặc trưng như: dùng phi tiêu săn ma, giải đố, chọc bí ngô để nhận được “lừa hay lọc”,… 

 

 

Ngoài các trò chơi đặc trưng Halloween, màn trình diễn catwalk trên sân khấu của các người mẫu nhí luôn là tiết mục hấp dẫn nhất. Năm nay, “người mẫu” sẽ diện những bộ trang phục bằng giấy do hai giáo viên mỹ thuật của nhà trường phụ trách và thiết kế riêng. Các bạn nhỏ đã có một màn trình diễn với những bước catwalk đầy tự tin và chuyên nghiệp, thần thái vô cùng cuốn hút.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các Alaskids đã có một đêm hội thật vui và bừng sáng. Hãy cùng chia sẻ cảm xúc Halloween qua những bức ảnh đầy ấn tượng nhé!