Alaska Tuyển sinh lứa tuổi tiền tiểu học Grade K – Lứa tuổi 2017

| 28 Th.3 2022

Thực tế cho thấy, giai đoạn từ Mầm non chuẩn bị lên Tiểu học là cột mốc quan trọng đánh dấu sự thay đổi đầu tiên trong cuộc đời các con, vì thế Quý Phụ huynh không nên bỏ qua giai đoạn này. Việc chuẩn bị tâm thế, hành trang cho con vào Lớp 1 có ý nghĩa vô cùng quan trọng ở thời điểm này. Đây chính là giai đoạn cần thiết giúp con tự tin hơn, đặc biệt khi các con được hướng dẫn tốt trong thời gian Tiền tiểu học đến khi vào Lớp 1 rất dễ hoà nhập và thích nghi ngay với chương trình học, để các con không còn bỡ ngỡ, sợ sệt và có những hành động khóc lóc và bám riết lấy bố mẹ, không muốn tới trường học…

Với chương trình giảng dạy ưu Việt cùng đội ngũ giáo viên yêu trẻ và nhiều kinh nghiệm, chương trình Tiền tiểu học tại Alaska Preschool sẽ giúp các con từng bước làm chủ hai ngôn ngữ để con tự lập và vững vàng khi bước vào Lớp 1.

 

 

 

Chương trình Tiền Tiểu học tập trung vào các giai đoạn chính:

1. Giai đoạn khởi động: Trẻ làm quen với chữ cái, học từ vựng qua hình ảnh, hình thành phản xạ đọc Tiếng Anh, phát triển khả năng tư duy và biện luận.

2. Giai đoạn tăng tốc : Nâng cao và hoàn thiện khả năng đọc Tiếng Anh cho trẻ. Trong giai đoạn này, trẻ có thể đọc được từ và truyện Tiếng Anh đơn giản. Ngoài ra, trẻ bắt đầu làm quen với Tiếng Việt, Toán tư duy, chuẩn bị hành trang sẵn sàng vào Lớp 1.

Hy vọng rằng Quý phụ huynh sẽ có có thêm thông tin để quyết định đăng kí cho con theo học tại Alaska Preschool.

✅  Đăng ký TẠI ĐÂY:

Mọi câu hỏi liên quan, xin vui lòng liên hệ Hotline tuyển sinh: 0983.510.518 – 0989.122.784

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA

🏡 Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

📧 Email: info@alaska.edu.vn

💻 Website: www.alaska.edu.vn