🌹
🍀 Với một vài chiếc cốc, một chút nước, đất và 1 nắm hạt đậu, một vài viên bi, các bạn nhỏ ở Alaska Peshool đã có tiết học làm thí nghiệm “What can grow?” thật là vui.
🍀 Sau khi được các thầy cô giải thích, hướng dẫn, giờ thì các bạn đã hiểu: Cây cần những gì để lớn? Tại sao hạt đậu gieo xuống đất thì mọc thành cây mà viên bi thì không?
🍀 Nếu như ở nhà, ở lớp, để các bé khoẻ mạnh, vui vẻ, bố mẹ và các cô luôn cho bé ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc và dành cho các bé thật nhiều yêu thương; thì với những hạt giống, những cái cây… để chúng lớn lên, sẽ cần đất, nước, không khí, không gian, ánh mặt trời.
🍀 Không chỉ nghe thầy cô nói, với tiết học làm thí nghiệm “What can grow?” bé còn được dạy cách gieo hạt giống và gieo viên bi vào trong đất, tưới nước và chờ đợi…
🍀 Nhưng tiết học trôi nhanh quá, mà cái hạt thì vẫn chưa nảy mầm… Giờ thì các bé đang rất tò mò chờ đợi xem giữa viên bi và hạt giống, cái nào có thể lớn lên?
Hạt đậu nhỏ xinh
Đem gieo xuống đất
Ngày ngày chăm sóc
Đủ nắng, đủ mưa
Bỗng một buổi trưa
Đậu lên mầm nhỏ.
🍀 Bé sẽ đến trường thật chăm chỉ để học cùng cô, chơi cùng bạn và chờ đợi hạt đậu lên mầm nhỏ. Bé nhớ lời cô dặn rồi mẹ ạ: Cái cây cũng giống như con người, cần được chăm sóc, được yêu thương để luôn vui vẻ, nhanh lớn và vững chãi.
#Alaska_Preschool
——- 📒📚📗 ———–
TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ ALASKA
🏡 Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
📧 Email: info@alaska.edu.vn
💻 Website: www.alaska.edu.vn
☎ Hotline tuyển sinh: 09 6158 6258Source