❤CÓ ĐƯỢC NGÀY HÔM NAY, CHÚNG CON XIN ĐƯỢC TRÂN TRỌNG BIẾT ƠN: “CÔNG CHA, NGHĨA MẸ, ƠN THẦY”❤️
⏰ 2018-2023: 5 năm thật đặc biệt với các bạn sinh năm 2012 – bởi đây là quãng thời gian các bạn hoàn thành 5 năm tiểu học – cột mốc quan trọng trong hành trình học tập của mỗi con người.
🌻 5 năm ấy, có bạn dành trọn cho Alaska, có bạn mới học ở Alaska 3,4 năm… nhưng hôm nay, tại Lễ trưởng thành của học sinh Khối 5, Alaska vui mừng được chứng kiến 59 bạn cùng nhau lớn khôn, cùng nhau nói lời tạm biệt với ngôi trường Alaska mà các con đã theo học.
🌻 Alaska hạnh phúc vì các con là những lứa học sinh đầu tiên được chúng tôi chăm lo bằng tất cả sự ân cần, thương yêu 🧡
❤Các con học sinh khối 5 thương mến!
⭐️ GIẤY CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH BẬC TIỂU HỌC không chỉ đơn giản là chứng nhận, đó là rất nhiều những giọt mồ hôi, là những ngày tháng miệt mài đèn sách.
⭐️ SỰ TRƯỞNG THÀNH CỦA CÁC CON hôm nay không chỉ là những thay đổi về hình thể, phía sau đó là bộn bề âu lo của cha, là những sớm tối trở trăn của mẹ.
⭐️ CÁC CON TỰ TIN, GIỎI GIANG, thầy cô của các con có lẽ là người vui nhất, bởi sau bao tháng ngày kiên trì uốn nắn, các con như những mầm non đã biết vươn lên, hướng về nơi có ánh nắng mặt trời…
✅ Thầy cô ở Alaska mong các con luôn ghi nhớ: Các con không chỉ là các con, các con còn là niềm tự hào của thầy cô, là tình yêu của ông bà, là hi vọng của bố mẹ. Sự xuất hiện của các con là một trong những điều kỳ diệu của cuộc sống này.
💕 Hãy bước tiếp, hãy luôn nỗ lực bằng tất cả yêu thương và đam mê để những kiến thức mà thầy cô ở Alaska đã trang bị cho các con trở thành hành trang ý nghĩa, thôi thúc những bước chân nhỏ bé mạnh mẽ tiến bước…💕
❤️❤️❤️ ALASKA GỬI TỚI CÁC CON THẬT NHIỀU TIN YÊU!
Link Full Ảnh Sự Kiện Tại:
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258