TOP 3 Giải Nhà trường xuất sắc nhất & TOP 3 Giải Học sinh xuất sắc nhất.
🌻 Năm học 2023-2024, Trường Tiểu học Quốc tế Alaska là 1 trong 10 trường học tại Việt Nam vinh dự được Quỹ Maybank lựa chọn triển khai Chương trình “Kiến thức tài chính Cashville Kidz”.
🌻 Với Chương trình “Kiến thức tài chính Cashville Kidz”, các Alaskids đã rất hào hứng khi được tìm hiểu, học tập kỹ năng quản lý tài chính; làm quen với các khái niệm, kiến thức, hành vi về: Tiết kiệm, Chi tiêu, Lập ngân sách và Đầu tư.
🌻 Tổng kết chương trình, Trường Tiểu học Quốc tế Alaska đã lọt vào TOP 3 Giải Nhà trường xuất sắc nhất; em Hoàng Ngọc Khanh – lớp 3A1 – Trường Tiểu học Quốc tế Alaska lọt vào TOP 3 Giải Học sinh xuất sắc nhất.
🎀 Ngày 02.01.2024, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, cô Trần Thị Thanh Vân – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quốc tế Alaska và học sinh Hoàng Ngọc Khanh đã vui mừng nhận Cup và phần thưởng do Quỹ Maybank trao tặng ❤️