Alaska Acadeny đón chào học sinh đến tham dự kỳ tuyển sinh vào lớp 1
| 16 Th.5 2020
Sáng 16/5/2020, sau nhiều lần điều chỉnh phương thức và thời gian tuyển sinh do ảnh hưởng của dịch Covid-19, trường Tiểu học Quốc tế Alaska đã chính thức đón các bạn nhỏ lứa tuổi 2014 đến tham dự kỳ tuyển sinh vào lớp 1.
Trước khi bước vào khuôn viên trường học, các bạn nhỏ cũng như các bậc phụ huynh sẽ được đo thân nhiệt và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn. Dù kỳ thi bắt đầu từ sáng sớm, nhưng bạn nhỏ nào cũng thật vui tươi, hào hứng vì được thăm trường, thăm lớp và được làm quen với những người bạn mới.
Trong lớp học, các con thể hiện sự tự tin, sôi nổi, chững chạc của những cô bé, cậu bé sắp đi học Tiểu học.
Học sinh sẽ được tham gia làm bài kiểm tra khám phá Tiếng Việt, thử thách logic Toán và năng lực sử dụng ngôn ngữ Anh.
Hy vọng kỳ tuyển sinh này sẽ để lại những kỷ niệm đẹp, là hành trang cho các con chuẩn bị bước vào chặng đường tri thức sắp tới!
BRIGHT TIME 2024 – CON NHẬP VAI HỌC SINH LỚP 1 TẠI ALASKA
Th12
✅ CÙNG BA MẸ, ALASKA GIÚP CON TỰ TIN BẮT ĐẦU VỚI “HÀNH TRÌNH VẠN DẶM”
Th12
Th11
ALASKA – TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2024 – 2025
Th11
ALASKA ACADEMY – THÁNG TRI ÂN “𝐍𝐆𝐔̛𝐎̛̀𝐈 𝐆𝐈𝐄𝐎 𝐌𝐀̂̀𝐌 𝐗𝐀𝐍𝐇”
Th11
𝗩𝗜𝗗𝗘𝗢: 𝗛𝗔𝗣𝗣𝗬 𝗛𝗔𝗟𝗟𝗢𝗪𝗘𝗘𝗡 𝟮𝟬𝟮𝟯
Th11
𝗪𝗜𝗧𝗖𝗛𝗜𝗡𝗚 𝗬𝗢𝗨 𝗔 𝗛𝗔𝗣𝗣𝗬 𝗛𝗔𝗟𝗟𝗢𝗪𝗘𝗘𝗡 𝟮𝟬𝟮𝟯
Th11
KHI CON CẦN MỘT SỰ THAY ĐỔI PHÙ HỢP HƠN…
Th10