Alaska Acadeny đón chào học sinh đến tham dự kỳ tuyển sinh vào lớp 1
| 16 Th.5 2020
Sáng 16/5/2020, sau nhiều lần điều chỉnh phương thức và thời gian tuyển sinh do ảnh hưởng của dịch Covid-19, trường Tiểu học Quốc tế Alaska đã chính thức đón các bạn nhỏ lứa tuổi 2014 đến tham dự kỳ tuyển sinh vào lớp 1.
Trước khi bước vào khuôn viên trường học, các bạn nhỏ cũng như các bậc phụ huynh sẽ được đo thân nhiệt và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn. Dù kỳ thi bắt đầu từ sáng sớm, nhưng bạn nhỏ nào cũng thật vui tươi, hào hứng vì được thăm trường, thăm lớp và được làm quen với những người bạn mới.
Trong lớp học, các con thể hiện sự tự tin, sôi nổi, chững chạc của những cô bé, cậu bé sắp đi học Tiểu học.
Học sinh sẽ được tham gia làm bài kiểm tra khám phá Tiếng Việt, thử thách logic Toán và năng lực sử dụng ngôn ngữ Anh.
Hy vọng kỳ tuyển sinh này sẽ để lại những kỷ niệm đẹp, là hành trang cho các con chuẩn bị bước vào chặng đường tri thức sắp tới!
Ngày hội đọc sách 2023
Th3
ALASKA ACADEMY – HỌC ĐỂ XỬ LÝ ĐÚNG CÁCH TRƯỚC TAI NẠN, THƯƠNG TÍCH
Th3
“Ngày hội văn hóa các quốc gia” – để con nhìn rộng, bay xa
Th3
TẶNG MẸ – NGƯỜI PHỤ NỮ TUYỆT VỜI NHẤT ĐỜI CỦA CON
Th3
Nhiều Alaskids đạt trình độ B1 ở cả 2 kỹ năng nghe và đọc
Th3
THÁNG 3 VUI NGÀY HỘI, THÁNG 3 ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG
Th3
Tuyển sinh hệ tăng cường Tiếng Anh định hướng Quốc tế (năm học 2023 – 2024)
Th3
Trải nghiệm tại “Làng Văn hoá – Du lịch các dân tộc Việt Nam”
Th2