🏆 Ở tuổi lên 9, Nguyễn Trường An Khang đã xuất sắc giành 1 Huy chương Vàng và 1 Huy chương Đồng cờ tiêu chuẩn bảng U10 – Giải Vô địch cờ vua Đông Nam Á mở rộng năm 2023 tổ chức mới đây tại Bangkok (Thái Lan).
🌺 Giải Vô địch cờ vua các nhóm tuổi Đông Nam Á mở rộng năm 2023 với sự góp mặt của hàng trăm kỳ thủ thuộc nhiều lứa tuổi đến từ 11 quốc gia Đông Nam Á và các kỳ thủ đến từ Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, New Zealand và Hàn Quốc.
🌺 Thêm một lần nữa, Nguyễn Trường An Khang – học sinh Trường Tiểu học Quốc tế Alaska – một mình khăn gói theo thầy, theo bạn ra nước ngoài thi đấu. Bền bỉ và quyết tâm, An Khang đã hoàn thành các ván đấu với rất nhiều hào hứng, phấn khích và cả những tiếc nuối.
🌺 Với chiến thắng 1 Huy chương Vàng và 1 Huy chương Đồng thể loại cờ tiêu chuẩn, Nguyễn Trường An Khang được Liên đoàn cờ thế giới FIDE tấn phong danh hiệu CM – Candidate Master – Dự bị kiện tướng quốc tế.
🌺 Nhắc đến Nguyễn Trường An Khang, mẹ của em rất vui khi em tự giác chuẩn bị đồ cá nhân và chủ động đề nghị bố mẹ để em đi một mình sang Thái Lan thi đấu. Hơn thế, với vốn Tiếng Anh được Alaska trang bị, An Khang đã có thể tự check-in sân bay, tự check-in khách sạn mà không gặp bất cứ khó khăn nào.
🌺 Được biết, trước đó, để An Khang thoả mãn đam mê cờ vua, bố mẹ em đã động viên em rất nhiều về cả vật chất và tinh thần để An Khang có điều kiện cọ sát, rèn luyện tại nhiều giải đấu – cả giải dành cho trẻ em và người lớn. Mới đây, tháng 4/2023, tham dự Giải cờ vua đồng đội quốc gia tại Bắc Giang, An Khang đã được công nhận đạt chuẩn “Kiện tướng cấp 1 quốc gia”…
🌺 Tinh thần ham học hỏi, quyết tâm theo đuổi đam mê của Nguyễn Trường An Khang đã được khẳng định bằng nhiều Huy chương tại giải cờ vua trong nước và Quốc tế. Với ngôi trường Alaska, em cũng luôn “ghi điểm” trong lòng thầy cô và bạn bè bởi sự hoà đồng, vui vẻ và lực học rất tốt ở tất cả các môn.
💕 Cảm ơn Nguyễn Trường An Khang và sự yêu thương, quan tâm của cha mẹ em. Phần thưởng mà em mang về tựa như cơn gió mát lành giữa những ngày hè oi ả. Ngôi trường Alaska thật vui và tự hào vì có những học sinh như em. Mong em sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trên con đường phía trước.
💕 Alaska ❤️ em – Nguyễn Trường An Khang!
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258