▶️ Kết thúc kỳ thi vào trường THCS năm 2024, 100% học sinh lớp 5 của Alaska (bao gồm Hệ Quốc tế và Hệ Chất lượng cao) đã thi đỗ vào lớp 6 các trường Quốc tế, song ngữ, trường chất lượng cao và trường công lập theo đúng nguyện vọng.
🌱 Đặc biệt, trong số 61 học sinh Hệ Quốc tế có tới:
🔴 39 Alaskids THI ĐỖ ĐIỂM CAO, ĐẠT HỌC BỔNG của những trường Quốc tế, song ngữ có tiếng như: Delta Global School (DGS), Trường THCS Nguyễn Siêu (hệ Cambridge), Vinschool (hệ Cambridge), Marie Curie, TH School, Olympia, Sentia, Dewey…
🔴 55 Alaskids TRÚNG TUYỂN CÁC TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG CAO trên địa bàn Hà Nội như: Trường THCS Chuyên Ngoại ngữ , Trường THCS Cầu Giấy, Trường THCS Thanh Xuân, Trường Liên cấp Ngôi Sao Hà Nội, Trường THCS Archimedes Academy, Trường THCS Đoàn Thị Điểm, Trường THCS Lương Thế Vinh…
💕 Cảm ơn các Alaskids đã mang về những trái ngọt ý nghĩa để dành tặng thầy cô, cha mẹ – những người đã chăm sóc, dạy dỗ các con với thật nhiều yêu thương và hi vọng.
💕 Ngôi trường Alaska tự hào vì được che chở và chứng kiến các con lớn lên trong suốt những năm học tiểu học. Trên hành trình tiếp theo, mong các con luôn phát huy tinh thần TỰ CHỦ, SÁNG TẠO và không ngừng nuôi dưỡng LÒNG NHÂN ÁI để có một tương lai HẠNH PHÚC!
📍 Yêu các con thật nhiều!❤️