🔥 Cháy nổ, điện giật, đuối nước, hóc dị vật, tai nạn bất ngờ… có thể xảy ra với bất kỳ ai, ở bất kỳ nơi đâu – đôi khi chỉ bắt đầu từ những bất cẩn rất nhỏ.

🔥 Nếu tôi, bạn hay đồng nghiệp, người thân của chúng ta không may gặp tai nạn, thương tích… thì việc có kỹ năng phòng tránh, thoát hiểm và sơ cấp cứu sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong việc hạn chế những thiệt hại về tính mạng và tài sản.

▶️ Với mong muốn trang bị những kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, Hệ thống Giáo dục Alaska đã phối hợp với Viện Khoa học An toàn Việt Nam tổ chức Chương trình tập huấn “Kỹ năng phòng chống hoả hoạn, thoát hiểm và sơ cấp cứu khi xảy ra tình huống khẩn cấp”.

🎯 Tại buổi tập huấn, chuyên gia đến từ Viện Khoa học An toàn Việt Nam đã chia sẻ hình ảnh các vụ hoả hoạn, điện giật, hóc dị vật xảy ra trong thực tế đời sống. Từ đó, phân tích nguyên nhân và hướng dẫn các kỹ năng cơ bản để phòng tránh, thoát hiểm và cứu người.

🎯 Những hậu quả thảm khốc, những bài học nhãn tiền… hy vọng sẽ lời nhắc nhở giá trị để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Hệ thống Giáo dục Alaska ý thức hơn trong việc trang bị những kỹ năng cần thiết cho bản thân. Bởi rất có thể: “NHỮNG TRẢI NGHIỆM BẠN HỌC HÔM NAY, SẼ CỨU ĐƯỢC CHÍNH BẠN HOẶC AI ĐÓ NGÀY MAI” ❤️

#AlaskaAcademy
#phongchongtainanthuongtich
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Website: www.alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258
Fanpage Mầm non: https://www.facebook.com/AlaskaPreschool
Fanpage Tiểu học: https://www.facebook.com/alaska.edu.vn