CÙNG ALASKIDS KHÁM PHÁ CÔNG TRÌNH ĐẠT GIẢI VÀNG KIẾN TRÚC QUỐC GIA
🌻 Một ngày không như mọi ngày. Thay vì lên lớp, các bạn nhỏ Khối 1 – 2- 3- 4 Trường Tiểu học Quốc tế Alaska tung tăng theo thầy cô đến với Trung tâm Tinh hoa Làng nghề Việt (Bảo tàng Gốm Bát Tràng) tại làng cổ Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội.
🌻 Không hổ danh là công trình đạt Giải Vàng kiến trúc Quốc gia, Trung tâm Tinh hoa Làng nghề Việt tạo ấn tượng mạnh cho các bạn nhỏ bởi kiến trúc độc đáo và tông màu nâu đất đặc biệt – cũng chính là màu của đất sét – nguyên liệu sản xuất Gốm của làng nghề Bát Tràng.
🌻 Thật thú vị khi các Alaskids được đi 1 vòng hết 5 tầng của Trung tâm Tinh hoa Làng nghề Việt , được “ngược dòng thời gian” đến với những câu chuyện về sự hình thành phát triển của làng Gốm Bát Tràng và những sản phẩm Gốm đã được giới thiệu tới nhiều quốc gia trên thế giới.
🌺 Ở trường, cứ ngỡ các bạn nhỏ chỉ quen với bút sách, vậy mà khi hoá thân thành những người thợ làm gốm tại Trung tâm Tinh hoa Làng nghề Việt, bạn nào bạn đấy sử dụng bàn xoay thật khéo léo với thành quả là những chiếc bát bằng đất xinh xắn.
🌺 Không những thử tài với bàn xoay, các bạn nhỏ của Alaska còn tỉ mẩn “khoác áo mới” cho những mẫu tượng thạch cao; cùng nhau tạo nên thế giới tượng nhỏ xinh rực rỡ sắc màu. Đây cũng là món quà ngộ nghĩnh mà các bạn nhỏ nâng niu mang về tặng bà, khoe mẹ.
🌸 Chuyến đi trải nghiệm tại làng Gốm ở ngoại thành Hà Nội trôi qua thật nhanh với bao nhiêu cảm xúc. Tất cả, tựa đi một luồng gió mát dịu dàng, vỗ về tuổi ấu thơ tươi đẹp của các Alaskids, để các em thêm yêu trường mến bạn và có thêm thật nhiều ký ức ngọt ngào về ngôi trường Alaska xinh đẹp!
❤️❤️❤️
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258