☘️ Hôm nay các bạn nhỏ lớp 3A1 vui thật là vui vì được chào đón Giáo sư, Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Lân Dũng đến với Dự án CHA MẸ CÙNG THẦY CÔ LÊN LỚP.
☘️ Giáo sư Nguyễn Lân Dũng không chỉ là nhà nghiên cứu sinh học hàng đầu Việt Nam; ông còn có một tình yêu đặc biệt đối với trẻ em… Chính vì vậy, ở tuổi 85 song Giáo sư vẫn khiến các bạn lớp 3A1 vô cùng hứng thú với những câu chuyện về:
🔹 Lá thư Bác Hồ gửi Thiếu nhi vào năm 1946 với những lời dặn dò thân thương, bổ ích.
🔹 Đời sống hàng ngày giản dị mà cao quý của Hồ Chủ tịch.
🔹 Những tấm gương thiếu nhi tiêu biểu cho tinh thần vượt khó vươn lên…
☘️ Mỗi câu chuyện đều được Giáo sư Nguyễn Lân Dũng khéo léo lồng ghép những bài học, kĩ năng cần biết cũng như những giá trị mà mỗi người cần giữ gìn, vun đắp.
💕 Đáp lại sự nhiệt tình của “Thầy giáo ông” là những ánh mắt tròn xoe chăm chú, những nụ cười giòn tan, những cánh tay giơ cao… và những câu hỏi vô cùng đáng yêu.
☘️ Tiết học cùng Giáo sư Nguyễn Lân Dũng của lớp 3A1 cứ thế diễn ra thật vui với bao kiến thức thú vị dần được khám phá, bao điều mới mẻ được mở ra…
☘️ Cảm ơn Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Lân Dũng. Mong ông luôn khoẻ mạnh để có thêm nhiều hơn nữa những buổi lên lớp cùng học sinh Alaska.
📌CHA MẸ CÙNG THẦY CÔ LÊN LỚP là dự án được duy trì nhiều năm qua tại Alaska. Dự án tạo điều kiện để các bậc phụ huynh lên lớp, chia sẻ những điều thú vị về những nghề nghiệp khác nhau; thông qua đó thắt chặt mối quan hệ giữa phụ huynh và nhà trường; đồng thời mang đến cho các con học sinh những giây phút vui vẻ, ý nghĩa.