❤️
🌺 Vậy là sau một tháng nghỉ hè, hôm nay các bạn nhỏ của Alaska Academy đã chính thức quay trở lại trường ngôi trường Alaska thân yêu…
🌺 Chào đón các con, Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô và các bác lao công đã dọn dẹp, trang hoàng để ngôi trường thật sạch sẽ và xinh đẹp.
🌺 Từ góc lớp, sân chơi, giá để đồ chơi, sách bút… đều được vệ sinh và sắp xếp gọn gàng, khoa học. Những dòng chữ hân hoan chào đón được các cô giáo nắn nón viết lên chiếc bảng đen xinh xắn từ ngày hôm trước.
🌺 Trước đó, chuẩn bị cho buổi đón các con trở lại trường, tất cả mọi công việc đều được nhà trường phân công rõ ràng cho từng bộ phận, cho mỗi thành viên. Hoạt động tập huấn cho giáo viên, nhân viên về công tác chuyên môn cũng được triển khai đầy đủ, kịp thời.
🌺 “Đón các con trở lại trường làm sao để đảm bảo trật tự, an toàn; đặc biệt là tạo cho phụ huynh cảm giác an lòng, các con vui vẻ, phấn khởi” là yêu cầu được Ban giám hiệu nhà trường đặc biệt lưu ý.
🌺 Yêu trẻ nhỏ, tâm huyết với công việc nên các thầy cô đã dành tất cả sự ân, cần chu đáo để chào đón các con. Lớp nào, lớp đó thật đẹp, cô giáo nào cũng thật tươi tắn. Ngày trở lại trường vì thế mang theo biết bao chờ mong, hy vọng.
🌺 Đang nghỉ hè ở nhà với gia đình, thời gian, nền nếp sinh hoạt tự do; từ hôm nay, trở lại trường, con phải làm quen lại với việc ăn, ngủ theo giờ; chơi và học dưới sự chăm sóc của cô, của thầy.
🌺 Có bạn vui lắm, nhảy chân sáo, hò hét khi gặp lại cô, gặp lại bạn. Nhưng có bạn xem kìa, lần đầu đến lớp còn mếu máo, bíu áo bà, áo mẹ…
🌺 Không sao cả. Ngày đầu tiên đi học, con cứ sống với cảm xúc của một đứa trẻ – hồn nhiên, hay dỗi hờn và luôn muốn được yêu thương, vỗ về.
🌺 Ngày mai, ngày kia và những ngày sau nữa… đến với Alaska vào mỗi buổi sáng, con sẽ luôn vui vẻ, tự tin và háo hức khi trái tim thơ trẻ của con cảm nhận được: Ở Ngôi trường Alaska xinh đẹp – con được yêu thương thật nhiều!
🌺 Với Alaska, con có thầy, có cô, có rất nhiều bạn, có cả thế giới kiến thức và vô vàn trò chơi chờ con khám phá.
🌺 Thật nhiều yêu thương dành cho các con. Mong các con có một khởi đầu với thật nhiều điều thú vị tại Alaska Academy❤️❤️❤️

——- 📒📚📗 ———–
TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ ALASKA
🏡 Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
📧 Email: info@alaska.edu.vn
💻 Website: www.alaska.edu.vn
☎ Hotline tuyển sinh: 09 6158 6258Source