✅ ALASKA ACADEMY: TẾT! TẾT! TẾT! Ở ĐÂY CÓ TẾT ❤️
“ Tết bay theo gió về
Mọi người thích đến mê
Tết đến bận rộn ghê
Nhưng đúng là rất phê…”
🌸 Nếu bạn đang hối hả sắm Tết, đang bận bịu dọn dẹp nhà cửa hay đang bối rối với các khoản cần chi tiêu cho Tết… hãy dừng lại vài phút để “nạp năng lượng” qua những đoạn văn, khổ thơ “ngọt lịm” được viết bởi các bạn nhỏ trong ngôi trường Alaska của chúng tôi.
🌸 Trong trang thơ của các con, có Tết với bánh chưng xanh, với hoa đào, bánh mứt; có Mùa Xuân với những chuyến xe náo nức rời phố về quê; có những ước mong trong trẻo và đầy thương mến…
▶️ Tổ chức giảng dạy môn Ngôn ngữ và EQ cho các Alaskids, mục tiêu mà Alaska hướng tới là những em bé sẵn sàng hội nhập với thế giới nhưng vẫn luôn yêu và sử dụng nhuần nhuyễn tiếng Việt. Thật vui vì những gì các con thể hiện đang cho thấy, các con đã “đi xa hơn” khi biết chọn câu từ, cách thể hiện để chắp cánh cho ý thơ, để Tiếng Việt thêm đẹp và giàu ý nghĩa.
🌸 Mùa Xuân đã gõ cửa rồi, bạn đã chuẩn bị được những gì cho Tết này? cùng háo hức đón Tết, chào Xuân cùng các Alaskids nhé… ❤️
“Chuẩn bị về quê nào
Lì xì có sẵn chưa
Bánh chưng gói là vừa
Về ông bà biếu Tết”
—-/——/——/——
✅ TET!TET!TET
🌸 If you are busy preparing for Tet, tidying your home, or about Tet expenses… take a few minutes to ‘recharge’ with the sweet passages and poetry written by Alaskids.
🌸 In their poems, there’s Tet with green square sticky rice cakes, cherry blossoms, and candied fruits; there’s Spring with bustling trips home to the countryside; there are pure and affectionate desires.
🌸 Alaska organizes Language and EQ lessons for the students. The goal is for the kids to be ready to integrate into the world while still loving and fluently using the Vietnamese language. It’s delightful to see that their expressions are showing that they have “gone further” by choosing words and ways of expressing themselves to elevate their poetry and enrich the beauty and meaning of the Vietnamese language.
🌸 Spring has arrived, have you prepared this Tet? Let’s eagerly welcome Spring with Alaskids❤️
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258