📍 Khởi động các hoạt động chuẩn bị cho năm học mới 2024-2025, hôm nay, Hệ thống Giáo dục Alaska tổ chức Tập huấn về văn hoá nhà trường cho cán bộ, giáo viên, nhân viên.
🌱 Kết hợp các hình thức vận động, hỏi – đáp, nêu ý kiến… buổi tập huấn là cơ hội để mọi người cùng hiểu rõ hơn về sự hình thành, phát triển của Alaska; cũng như Sứ mệnh, Tầm nhìn và Giá trị cốt lõi mà Hệ thống Giáo dục Alaska xây dựng và đang nỗ lực thực hiện.
❤️❤️❤️
🌱 Từ 2 lớp học nhỏ xinh đầu tiên, năm học mới 2024-2025, Alaska đã có một ngôi trường khang trang, quy mô với hơn 40 lớp học, gồm hơn 1.000 học sinh và gần 200 cán bộ, giáo viên, nhân viên.
🌱 Trên hành trình phát triển không ít gian nan nhưng thật nhiều niềm vui và thành quả… Alaska xin được gửi lời cảm ơn trân quý tới các anh chị em cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn hệ thống.
💕 Hơn tất cả, sự gắn bó, yêu thương, đoàn kết của anh chị em chính là những “nguyên liệu đặc biệt” góp phần xây dựng Alaska ngày càng vững mạnh; để sau những gập ghềnh, con thuyền Alaska vẫn tự tin giương buồm đón gió vươn khơi.❤️