📍 Hướng đến một năm học hiệu quả và nhiều niềm vui, công tác chuẩn bị cho năm học mới 2024-2025 đã và đang được Trường Tiểu học Quốc tế Alaska thực hiện với rất nhiều hào hứng:
🔺 Toàn bộ khuôn viên trường, từ sân trường, khu vui chơi, hành lang, bếp ăn đến các phòng chức năng, phòng học đã được vệ sinh, chỉnh trang sạch sẽ, gọn gàng.
🔺 Sau những cánh cửa phòng học, các thầy cô đã khéo léo, tỉ mỉ trang trí để mỗi tấm bảng, góc lớp … đều thật xinh xắn, khoa học và đầy cảm hứng – thay cho lời thì thầm hẹn ước về một năm học mới nhiều yêu thương cùng vô số các hoạt động thú vị.
🔺 Đặc biệt hơn, đích thân cô Trần Thị Thanh Vân – Hiệu trưởng nhà trường – đã tập huấn, đào tạo, chia sẻ về những quy định, kĩ năng tổ chức – quản lý lớp học cho các thầy cô giáo. Trong đó, nhấn mạnh đến tinh thần thương yêu, thấu hiểu và kiên nhẫn của mỗi thầy cô, để việc dạy dỗ, truyền cảm hứng cho học sinh được thực hiện một cách hiệu quả nhất.
❤❤❤
🌱 Với thật nhiều YÊU THƯƠNG, TÂM HUYẾT & TRÁCH NHIỆM, Alaska vui mừng chào đón các Alaskids trở lại trường, chuẩn bị cho năm học 2024-2025. Chúc các con sẽ có một năm học mới tràn đầy niềm vui, hứng khởi và đạt được nhiều thành công trong học tập và rèn luyện.