🌺 Ngày đầu tiên trở lại đi học tại Ngôi trường xinh đẹp Alaska, các bé năm nay vào lớp 1 vừa vui vừa bỡ ngỡ. Bố mẹ đưa tới trường, cô đón tận cửa lớp… sao vẫn thấy ngại ngùng, rưng rưng.
🌺 Năm học 2022-2023, trong số các bạn học lớp 1 ở Alaska, có nhiều bạn từ mầm non Alaska lên: Cô con đã biết, trường con đã quen. Nhưng có những bạn từ nơi khác đến nên còn khá ngơ ngác, lạ lẫm. Đây chính lý do để Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô dành sự quan tâm đặc biệt tới các con.
🌺 Để cổ vũ, động viên các con lớp 1, thay mặt nhà trường, Ban Giám hiệu đã tới tận lớp, thăm hỏi và dành tặng cho mỗi bạn 1 gói quà nho nhỏ kèm tấm bưu thiếp ghi những lời yêu thương, dặn dò trìu mến…
🌺 Giây phút lạ lẫm ban đầu dường như đã tan biến, thay vào đó là những gương mặt hồn nhiên với nụ cười tươi rói. Những bàn chân nhỏ xinh đã mạnh dạn, vui vẻ chạy nhảy trong ngôi trường xinh đẹp…
🌺 Các con thân yêu! Mình là học sinh lớp 1 rồi. Oách lắm đấy nhé. Ngày mai chúng mình nhớ đến trường thật đúng giờ. Cất dép đúng chỗ và đi thật nhanh lên lớp. Trên lớp có cô đang đợi mình, có cả các bạn xinh xinh, yêu yêu nữa chứ….
🌺 Lớp 1 thật tuyệt. Mình cùng cố gắng lên nào…💪💪💪

——- 📒📚📗 ———–
TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ ALASKA
🏡 Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
📧 Email: info@alaska.edu.vn
💻 Website: www.alaska.edu.vn
☎ Hotline tuyển sinh: 09 6158 6258Source