📍 Không chỉ trúng tuyển vào các trường Quốc tế, Song ngữ hàng đầu, trường chất lượng cao nổi tiếng … rất nhiều học sinh khối 5 của Alaska (năm học 2023-2024) đỗ điểm cao, đạt được những suất học bổng dành cho học sinh có điểm đầu vào xuất sắc.
🎁 Đây thực sự là những món quà tinh thần đặc biệt với ngôi trường Alaska. Bởi kết quả xuất sắc của các Alaskids không chỉ khẳng định sự nỗ lực của các con, sự đồng hành tích cực của phụ huynh; mà hơn thế nó còn cho thấy chương trình giảng dạy tại Alaskas cung cấp nền tảng kiến thức rất vững vàng để các Alaskids có thể tự tin thi lên lớp 6 – cho dù đó là môi trường Quốc tế, song ngữ, hay chất lượng cao.
💕 Một lần nữa, xin được gửi lời chúc mừng yêu thương nhất đến các Alaskids cùng các Quý phụ huynh. Cảm ơn thật nhiều vì những quả ngọt mà các con trao tặng cho những người gieo hạt cần mẫn ở Alaska. Mong các con tiếp tục có một hành trình học tập nhiều niềm vui, thành quả và hạnh phúc❤️
👉 Mời quý phụ huynh và thầy cô cùng nhìn lại 30 gương mặt Alaskids tiêu biểu đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi vào lớp 6 năm 2024.