🌺 “Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn” – Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama khẳng định khi nói về tầm quan trọng của việc đọc sách.
🌺 Ông Barack Obama luôn tin rằng: “Vào khoảnh khắc mà chúng ta thuyết phục đứa trẻ bước qua bậc thềm màu nhiệm dẫn vào thư viện, ta thay đổi cuộc sống của nó mãi mãi, theo cách tốt đẹp hơn”.
🌺 Tại Trường Tiểu học Quốc tế Alaska, ban lãnh đạo nhà trường cũng thấu hiểu: “Đọc sách không chỉ để thông tuệ mà còn để khám phá, để chinh phục”. Chính vì vậy, phát triển Văn hoá đọc luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm.
🌺 Tháng 8 này, Alaska Academy chính thức phát động Dự án đọc sách năm học 2022-2023 với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn, kèm theo những phần quà ý nghĩa.
🌺 Thời gian diễn ra Dự án đọc sách bắt đầu từ tháng 8/2022 – tháng 5/2023.
🌺 Vậy những điều bổ ích các bạn nhỏ sẽ nhận được khi tham gia Dự án đọc sách tuyệt vời này là gì?
📖 Đọc sách trong không gian xanh, thân thiện
📖 Tiếp cận với đa dạng các thể loại sách
📖 Tham gia các cuộc thi đọc sách
📖 Tham gia Ngày hội đọc sách
📖 Thi đua đọc sách cùng Dự án Bookworm
📖 Khám phá Trạm đọc Alaskers
🌺 Để góp phần xây dựng và duy trì thói quen, kỹ năng đọc sách cho học sinh và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường, Alaska Academy mong muốn:
🤝 100% học sinh nghiêm túc, tích cực tham gia các tiết văn hoá đọc; các cuộc thi do thư viện tổ chức; thường xuyên cập nhật Nhật ký đọc sách, Báo cáo đọc sách.
🤝 Giáo viên chủ nhiệm, giáo viên Tiếng Anh phối hợp khuyến khích, động viên học sinh tham gia dự án.
🤝 Phụ huynh học sinh giám sát hoạt động học của học sinh tại nhà; hỗ trợ, đồng hành cùng học sinh tham gia các hoạt động, các hội thi đọc sách…
…………….
🌺 Dự án đọc sách năm 2022-2023 đã bắt đầu. Thư viện Alaska Academy luôn mở cửa và rất vui mừng được chào đón những bạn đọc đầu tiên của dự án.
🌺 Để các bạn nhỏ thêm yêu những cuốn sách bổ ích, thân tặng các bạn câu nói của tác giả người Mỹ chuyên viết sách cho trẻ em – cô Mary Pope Osborne: “Đọc sách chính là hộ chiếu cho vô số cuộc phiêu lưu”.
🏃‍♂️🏃‍♀️🏃 Nào, chúng mình cùng nhau đọc sách để bắt đầu những cuộc phiêu lưu kỳ thú nhé😘😘😘
#AlaskaAcademy
#duandocsach20222023

——- 📒📚📗 ———–
TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ ALASKA
🏡 Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
📧 Email: info@alaska.edu.vn
💻 Website: www.alaska.edu.vn
☎ Hotline tuyển sinh: 09 6158 6258Source