Là những Alasker – chúng tôi sẽ cùng nhau lan toả văn hoá chào hỏi
❤️ Khi bạn MỈM CƯỜI, năng lực tích cực của bạn sẽ lan toả tới những người xung quanh.
❤️ Khi bạn cất lời CHÀO, người đối diện sẽ cảm thấy bạn thật dễ gần và thân thiện…
❤️ Khi MỈM CƯỜI và CHÀO HỎI trở thành một nét văn hoá của cả tập thể… chúng ta sẽ có một môi trường làm việc thực sự cởi mở và chuyên nghiệp.
▶️ Cùng nhau xây dựng Quy tắc ứng xử trong Nhà trường, Alaska mong muốn mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hiểu rõ và tuân thủ hiệu quả các chuẩn mực xử sự sao cho phù hợp với vị trí và đặc thù công việc; để từ đây văn hoá nhà trường sẽ trở thành nền tảng tinh thần, là sức mạnh nội sinh, động lực quan trọng để Alaska không ngừng phát triển.
📍 Trong đó, MỈM CƯỜI sẽ là hành vi, là “từ khoá” quan trọng tạo nên mối quan hệ thân ái, cởi mở; là sợi dây kết nối để Alaska trở thành Ngôi trường hạnh phúc – nơi mong đến của những Alasker, Alaskids; nơi gửi gắm tin yêu của phụ huynh và đối tác ❤️
 ALASKA CHÀO BẠN VÀ CẢM ƠN BẠN ĐÃ MỈM CƯỜI MỖI NGÀY 😊
👉Mời mọi người cùng xem những hình ảnh ghi lại buổi tập huấn, đào tạo Quy tắc ứng xử của Hệ thống Giáo dục Alaska để cùng mỉm cười với chúng tôi 😊👇