Hãy chung tay cùng chúng tôi để các Alaskids luôn mỉm cười và cất lời chào trong niềm vui và hạnh phúc!
🌺 Tuần qua, các lớp học tại Alaska đều có 1 tiết học thật đặc biệt: Tiết học về “Văn hoá chào hỏi” với giáo viên đứng lớp là cô Hiệu trưởng và cô Tổng phụ trách.
🌺 Cùng nhau, các Alaskids được xem clip thú vị về những tình huống chào hỏi; qua đó phân tích các tình huống cụ thể để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nụ cười và lời chào; với mỗi tình huống gặp gỡ nên chào như thế nào là phù hợp.
🌺 Không ngại ngần bày tỏ, nhiều em cho biết: Khi cất lời chào em thấy người được chào rất vui và yêu mến em hơn… Chính vì vậy, việc tham gia ký vào Bản cam kết thực hiện “Văn hoá chào hỏi” giống như “một lời nhắc nhở” để các em tích cực chào hỏi hàng ngày.
🎯 Trực tiếp đứng lớp, chia sẻ với các con học sinh về “Văn hoá chào hỏi” – một nét phong tục đẹp có từ lâu đời của người Việt Nam cũng như của dân tộc khác trên thế giới – cô Trần Thị Thanh Vân – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quốc tế Alaska- cho biết: “Chúng tôi muốn các em hiểu, chào hỏi là nghi thức xã giao đầu tiên, là phép lịch sự của mỗi cá nhân. Bài học “Chào hỏi” sẽ là bài học các em ứng dụng cả đời, cũng là bài học để các em “ghi điểm” đầu tiên trong mắt người đối diện”.
▶️ Tạo thói quen và nuôi dưỡng thói quen chào hỏi cho trẻ em là một hành trình dài. Trên hành trình ấy, thầy cô ở Alaska rất cần sự đồng hành của các Quý phụ huynh để “Văn hoá chào hỏi” được các em thấm nhuần, thực hành và lan toả mỗi ngày.
❤️ Hãy chung tay cùng chúng tôi để các Alaskids luôn mỉm cười và cất lời chào trong niềm vui và hạnh phúc!
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258