🎗️ Dự án đọc sách năm học 2023-2024 sẽ được Alaska Academy thực hiện từ tháng 8/2023-tháng 5/2024.
🌱 Tháng 8 về cùng những cơn mưa bất chợt – nhưng chúng mình vẫn tới trường đều đặn
🌱 Năm tháng này, có biết bao phương tiện giải trí hấp dẫn – nhưng chúng mình vẫn chọn người bạn tốt – đó là những cuốn sách hay.
📚📚📚
Tháng 8 , như thường lệ, các bạn nhỏ tại Trường Tiểu học Quốc tế Alaska lại cùng bắt tay thực hiện DỰ ÁN ĐỌC SÁCH – một trong số những dự án học tập thú vị tại Alaska.
Với những chủ đề hấp dẫn như: Thế giới muôn màu, Trăng ơi từ đâu đến, Hà Nội của em, Cảm ơn thầy cô, Câu chuyện Giáng sinh, Lắng nghe Trái đất… các Alaskids sẽ được hướng dẫn tiếp cận với đa dạng hóa các thể loại sách như: Sách truyền thống (sách, truyện dạng giấy, tranh ảnh… ) và sách điện tử (ebook, các file đọc, đọc sách online, offline…).
Để đọc sách trở thành hoạt động thường xuyên và những cuốn sách thực sự là người bạn mà các Alaskids gắn bó; việc đọc sách sẽ được thực hiện trong suốt cả năm học (từ tháng 8/2023-5/2024) thông qua những tiết học, những cuộc thi đọc sách, những giờ trải nghiệm tại thư viện.
Không chỉ đọc, mỗi Alaskids sẽ thường xuyên cập nhật Nhật ký đọc sách, Báo cáo đọc sách hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng để cuối tháng/cuối kỳ/cuối năm nhận về những phần thưởng “Bookworm” đáng yêu. Năm học này, danh hiệu Đại sứ Văn hóa đọc cấp trường sẽ thuộc về ai? – chúng mình cùng chờ đợi nhé!
Với DỰ ÁN ĐỌC SÁCH năm học 2023-2024, “điểm hẹn” được chờ đợi sẽ vẫn là NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH được Alaska tổ chức tưng bừng vào tháng 4/2024. Không chỉ hoá thân thành nhân vật bí ẩn trong những cuốn sách ly kỳ, NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH là dịp để chúng mình cùng nhìn lại xem “say mê đọc sách, đọc sách có định hướng giá trị như thế nào?”.
📒📔📙
DỰ ÁN ĐỌC SÁCH năm học 2023-2024 đã khởi động. Có quá nhiều mong chờ khi thêm 1 thư viện thật đẹp nữa sắp sửa được Alaska hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Hàng nghìn cuốn sách bổ ích, lý thú… cũng đã được Nhà trường đặt mua.
Hãy chọn cho mình thật nhiều cuốn sách hay, đọc, cảm nhận và nghĩ suy để có được những trải nghiệm thú vị từ người bạn tốt là những cuốn sách nhé, các Alaskids ❤️
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258