Nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại Vòng Sơ khảo Luminous Alaskids 2023
🎸 Sau nhiều ngày làm việc miệt mài, trách nhiệm, kết thúc Vòng Sơ khảo Cuộc thi “Tài năng tỏa sáng – Luminous Alaskids 2023”, Ban giám khảo đã lựa chọn được những tiết mục đặc sắc nhất để tiếp tục tranh tài tại Vòng Chung kết.
🎹 Tổ chức Luminous Alaskids 2023, Alaska mong muốn khơi dậy, nuôi dưỡng niềm đam mê với các bộ môn văn hóa – nghệ thuật – thể thao của các Alaskids. Để từ đây, những bạn nhỏ có năng khiếu vượt trội thêm cơ hội được phát hiện, đào tạo và phát triển thành những tài năng trong lĩnh vực mà các em đam mê.
🎤 Thật vui vì sân chơi Luminous Alaskids 2023 đã nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều Quý phụ huynh, thầy cô và các em học sinh – với 78 tiết mục đăng ký dự thi khối Tiểu học và 30 tiết mục của khối Mầm non.
🎼 Tại cả 5 bảng thi: Bảng A (Ca hát), bảng B (Vũ đạo), bảng C (Đạo cụ), Bảng D (Thể thao), bảng E (Tài năng khác) – trong mỗi tiết mục, Ban giám khảo thấy rõ không chỉ tài năng, sự nỗ lực của các thí sinh; mà hơn thế còn cảm nhận được sự đầu tư, chăm chút, niềm tự hào và cả sự kỳ vọng của phụ huynh học sinh.
💕 Xin được trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh, thầy cô và các Alaskids vì những đóng góp tích cực để Vòng Sơ khảo Luminous Alaskids 2023 khép lại với thật nhiều dư âm tốt đẹp.
🎨 Với chất lượng đã được sàng lọc sau Vòng Sơ khảo, Vòng Chung kết Luminous Alaskids 2023 hứa hẹn sẽ là buổi trình diễn đặc sắc, ấn tượng – nơi tài năng của các Alaskids được toả sáng theo cách đặc biệt nhất.
👉 ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN QUAN TRỌNG CỦA VÒNG CHUNG KẾT:
⏰ Thời gian: Thứ Hai ngày 25/12/2023
🏕 Địa điểm: Sân khấu lớn Alaska
💕 Hẹn sớm gặp lại và hân hoan chào đón tại Vòng Chung kết Luminous Alaskids 2023❤️
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258