🌻 Hôm nay, theo dự báo thời tiết thì Hà Nội có nắng to, song tại Công viên Pandora ở huyện Đông Anh, Hà Nội lại bất ngờ xuất hiện một “cơn bão”.
👫 “Cơn bão” rất khó xác định cấp độ này có tên “Alaskids”
👫 Bão bắt đầu hình thành khi 300 bạn học sinh khối 2-3-4-5 của Trường Tiểu học Quốc tế Alaska “đổ bộ” vào Pandora và di chuyển đến các khu trải nghiệm như: Trang trại, sân bóng, hồ nuôi cá, khu làm gốm, vẽ tranh 3D, nặn tò he…
☘ Trong một buổi sáng, có những bạn hoá thân thành bác nông dân trồng rau, nuôi dê, thỏ. Có bạn trở thành người thợ thủ công khéo léo với công việc nặn tò he, làm gốm. Có bạn lại nhận thử thách khó hơn, đó là lội hồ để bắt cá…
☘ Thay vì những món đồ chơi hiện đại hàng ngày, tại Pandora, dưới bóng cây sum suê, nhiều bạn nhỏ rất thích thú với trò chơi làm pháo đất; tạo nên những bức tranh từ các hạt gạo, vừng, đỗ; tự tay nặn nên các sản phẩm Tò he ngộ nghĩnh nhiều màu sắc.
😍 Được đi dã ngoại ngoài công viên, được hoà mình với thiên nhiên rộng lớn; tạm gác sách vở cùng chữ, số sang một bên… Alaskids nào cũng vui – cười nói không ngớt trong suốt hành trình.
👫 Bàn tay lấm lem, mồ hôi ướt trán và đôi chân thì ê mỏi vì chạy nhảy… song buổi sáng đã trôi qua thật nhanh với bao nhiêu tiếc nuối với mỗi Alaskids.
👫 Chơi vui là vậy, nhưng không chỉ có chơi đâu, với mỗi hoạt động, thầy cô luôn nhắc nhở Alaskids về tinh thần đồng đội, tính kỉ luật, sự sẻ chia, yêu thương, đoàn kết. 🌻 Đặc biệt là quyết tâm vượt khó, kiên trì không bỏ cuộc.
🌻 Rõ ràng, chỉ là một chuyến đi chơi trải nghiệm, song Alaskids của chúng ta lại học thêm được biết bao điều /-heart /-heart /-heart
#Alaska_Academy #Trải_nghiệm_Pandora
——- 📒📚📗 ———–
TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ ALASKA
🏡 Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
📧 Email: info@alaska.edu.vn
💻 Website: www.alaska.edu.vn
☎ Hotline tuyển sinh: 09 6158 6258
Source