OPENING CEREMONY School year 2023 – 2024 : Enjoy exploration, become your best version!
💕 Với thông điệp: “Enjoy exploration, become your best version!”, năm học 2023-2024, thầy cô và học sinh Trường Tiểu học Quốc tế Alaska đón một Lễ khai giảng thật đặc biệt:
📌 Lễ khai giảng diễn ra trong ngôi trường rộng rãi hơn, khang trang hơn và tiện nghi hơn – Điều kiện lý tưởng để các Alaskids thu nạp kiến thức, khơi gợi sự tò mò, sáng tạo và hình thành những kĩ năng cơ bản.
📌 Lễ khai giảng đón chào 20 lớp học với 500 em học sinh từ khối 1 đến khối 5. Có những bạn nhỏ năm đầu tiên vào học tại Alaska, song cũng có nhiều em đã gắn bó với Alaska được 4 – 5 năm.
📌 Lễ khai giảng ghi dấu sự bứt phá mạnh mẽ của Ngôi trường Alaska về quy mô, chất lượng sau rất nhiều nỗ lực của đội ngũ Quản lý điều hành và các cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.
🌱 Trong tiếng trống trường rộn ràng, giữa cờ hoa rực rỡ – cùng với những cam kết, nhắn nhủ của Ban Quản lý điều hành, Ban giám hiệu Alaska – có thật nhiều yêu thương, tin tưởng được gửi trao.
🌱 Cảm ơn các thầy cô, các bậc phụ huynh và gần 500 học sinh yêu quý đã cùng Alaska làm nên một Lễ khai giảng đáng nhớ.
💕 Bên nhau và không ngừng trải nghiệm, khám phá – chúng ta rồi sẽ có thêm một năm học với nhiều điều thú vị, ý nghĩa tại Alaska.
💥 Chào mừng năm học mới! ❤️
# Lekhaigiang
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258