📍 Với mong muốn giúp các thầy cô thấu hiểu hơn học sinh của mình, đồng thời xây dựng niềm tin và mối quan hệ tích cực với phụ huynh, Hệ thống Giáo dục Alaska Academy đã tổ chức buổi Tập huấn – Toạ đàm: TƯƠNG TÁC HIỆU QUẢ VÀ KẾT NỐI – ĐỒNG HÀNH VỚI PHỤ HUYNH.
🌱 Dựa trên các “Nguyên tắc cần thiết trong việc truyền đạt và xử lý thông tin” cũng như “Biện pháp xây dựng mối quan hệ với phụ huynh” đã được nhà trường xây dựng; với tinh thần cầu thị, chân thành và thẳng thắn… nhiều kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm, trải nghiệm đã được các thầy cô cùng trao đổi, chia sẻ để góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong mối tương tác với phụ huynh, từ đó làm tốt hơn nữa công tác chuyên môn của mình.
📍 Theo cô Trần Thị Thanh Vân – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quốc tế Alaska – Chủ trì buổi tập huấn: “Nguyên tắc, Biện pháp là những yếu tố căn bản để xử lý các mối quan hệ với phụ huynh đạt hiệu quả. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là TÂM HUYẾT MANG ĐẾN CHO HỌC SINH NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHẤT của mỗi thầy cô. Trong đó, sự yêu thương, lắng nghe, tôn trọng chính là “liên kết mềm” đặc biệt quan trọng để mối quan hệ giữa giáo viên và phụ huynh trở nên bền chặt, tốt đẹp; góp phần đảm bảo cho các con học sinh có được sự đồng hành ý nghĩa và đầy yêu thương”
💕 “Thầy cô như mẹ Đất
Ấp ủ Hạt mầm xinh
Phụ huynh là Biển Trời
Nuôi Hạt mầm khôn lớn
Hạt mầm làm sao lớn
Nếu thiếu một trong hai”❤️❤️❤️