Alaska Academy và CLB bóng rổ Hanoi Pitbulls chính thức hợp tác đào tạo chuyên sâu về bóng rổ 
📌 Hệ thống Giáo dục Alaska (Alaska Academy) và CLB bóng rổ Hanoi Pitbulls vừa đánh dấu một bước tiến quan trọng trong phát triển thể thao học đường thông qua Chương trình hợp tác đào tạo chuyên sâu về bóng rổ.
🏀 Công tác xây dựng và phát triển bóng rổ học đường đã và đang được xem là một trong những giải pháp quan trọng đem đến sự thay đổi mang tính nền tảng của bóng rổ Việt Nam.
Với vai trò và kinh nghiệm của mình, những năm qua, CLB bóng rổ Hanoi Pitbulls đã góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy phát triển bóng rổ học đường; đem đến những cơ hội thực sự để bóng rổ học đường Việt Nam từng bước vươn ra thế giới.
Hiểu rõ niềm đam mê của các Alaskids với trái bóng cam cũng như mong muốn nâng cao sức khoẻ cho con em của các phụ huynh, Alaska Academy đã chủ động ký kết hợp tác cùng CLB bóng rổ Hanoi Pitbulls với mục tiêu mang đến cho học sinh của Alaska Academy cơ hội tiếp cận với chương trình đào tạo chuyên sâu về bóng rổ – từ kỹ thuật, chiến thuật đến lịch sử và văn hóa bóng rổ.
Trong đó, Alaska Academy và CLB bóng rổ Hanoi Pitbulls cùng hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện thể chất và nhân cách của học sinh – không chỉ gói gọn trong lĩnh vực bóng rổ mà còn ở nhiều góc độ như phương pháp hay thái độ trong học tập, rèn luyện, trách nhiệm và ý thức đội/nhóm.
🏀 Với hệ thống sân tập (1 sân trong nhà, 2 sân ngoài trời đạt tiêu chuẩn FIBA) cùng phong trào luyện tập bóng rổ được Alaska Academy quan tâm đầu tư nhiều năm nay, tin rằng: sự hợp tác giữa Alaska Academy và CLB bóng rổ Hanoi Pitbulls sẽ góp phần quan trọng để hoạt động thể thao tại Alaska Academy có những bước đột phá mạnh mẽ.
👉 Cùng chờ đón những hoạt động sôi nổi trên sân bóng rổ hiện đại, quy mô tại Alaska Academy vào một ngày gần nhất ⛹️‍♀️
❤️ Alaska Academy 🤝 CLB bóng rổ Hanoi Pitbulls