☘️ Sáng ngày 5/7, sau hơn 1 tháng yên ắng, sân trường Trường Tiểu học Quốc tế Alaska lại ríu rít bước chân, rộn rã tiếng nói cười của các Alaskids. Trong sự háo hức trở lại trường của các bạn nhỏ, có cả sự bỡ ngỡ, ngạc nhiên bởi trường lớp rộng hơn, to đẹp hơn…
☘️ Rời vòng tay cha mẹ, lên lớp, các Alaskids nhanh chóng hoà nhập với bạn bè và cô giáo mới. Những lớp học xinh xắn phút chốc đầy ắp tiếng cười. Bạn nào bạn đấy trầm trồ bởi lớp học mới không chỉ rộng hơn mà còn thật lung linh nhờ những hình trang trí ngộ nghĩnh.
☘️ Theo kế hoạch năm học 2023-2024 của Trường Tiểu học Quốc tế Alaska, các Alaskids sẽ chính thức bắt đầu năm học mới từ ngày 5/7 với chương trình, tài liệu học tập được Nhà trường chuẩn bị rất đầy đủ và khoa học.
☘️ Trong đó, chương trình học sẽ tập trung vào chương trình Tiếng Việt, Tiếng Anh, Toán Tư duy và các hoạt động thể thao rèn luyện thân thể, làm quen với các kỹ năng sống…
📚📚📚
💕 Mỗi năm học luôn là một hành trình dài với nhiều niềm vui và không ít thử thách. Những gì tốt đẹp có thể làm cho các Alaskids, ngôi trường Alaska đã và đang nỗ lực từng ngày. Những mong trong năm học mới này, tất cả các Alaskids sẽ luôn HÀO HỨNG với mỗi tiết học, QUYẾT TÂM đạt thành tích cao và CHÁY HẾT MÌNH với các sự kiện và hoạt động trải nghiệm.
💕 Alaska chào mừng các con trở lại và chúc các con có một năm học mới HẠNH PHÚC và không ngừng SÁNG TẠO ❤️
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258