🎈🎈🎈🎈🎈🎈
🌺 Sau hai vòng thi bao gồm: Vòng trải nghiệm trực tuyến và Vòng thi cấp Thành phố – 4 học sinh của Alaska Academy đã vinh dự giành giải tại Cuộc thi TOEFL Primary Challenge dành cho học sinh Tiểu học.
🌺 Xin được gửi lời chúc mừng tới các em:
✍️ Nguyễn Huy Hoàng lớp 2A3 đạt GIẢI NHÌ cấp Thành phố
✍Tristan Vincent lớp 4A1
Đào Khánh Vy lớp 4A3
Lê Hồng Kỳ lớp 2A3
cùng đạt GIẢI KHUYẾN KHÍCH cấp Thành phố.
🌺 Cuộc thi TOEFL Primary Challenge là 1 trong 3 cuộc thi Tiếng Anh Quốc tế TOEFL Challenge do Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam phối hợp với các Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức, diễn ra tại nhiều tỉnh/thành ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.
🌺 Cuộc thi sử dụng hệ thống bài thi TOEFL của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) làm tiêu chí đánh giá năng lực tiếng Anh của thí sinh cũng như trao giải cho cuộc thi.
🌺 Với mùa giải TOEFL Challenge lần thứ 10, các bạn học sinh tiểu học đã được làm quen và thử sức với bài thi trải nghiệm TOEFL Primary theo chuẩn quốc tế trực tuyến và hoàn toàn miễn phí.
🌺 TOEFL Challenge là cơ hội để học sinh trải nghiệm chương trình thi tiếng Anh quốc tế uy tín, giúp đánh giá trình độ tiếng Anh cũng như sở hữu tấm phiếu “thông hành” ưu tiên tuyển thẳng, xét tuyển tại nhiều trường trên cả nước.
🌺 Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi TOEFL Challenge 2021-2022 dự kiến tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào ngày 27/8/2022.
🌺 Một lần nữa xin gửi lời chúc mừng tới các Alaskids đã giành giải lần này. Cảm ơn các con vì những nỗ lực không ngừng để trau dồi kiến thức và mang lại vinh dự cho Alaska Academy❤️❤️❤️
#AlaskaAcademy
#TOEFLChallenge

——- 📒📚📗 ———–
TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ ALASKA
🏡 Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
📧 Email: info@alaska.edu.vn
💻 Website: www.alaska.edu.vn
☎ Hotline tuyển sinh: 09 6158 6258Source