🌸 Xúng xính áo dài với balô trên vai, các bạn nhỏ của Alaska Academy hớn hở trở lại trường sau Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn.
🌸 Chào đón các bạn, thầy cô đã vệ sinh, trang trí lớp học tinh tươm, rực rỡ. Hoa thắm trên bàn, bao lì xì xanh đỏ cô đã chuẩn bị sẵn, những trò chơi thú vị cũng hồi hộp chờ một cú click để biết quà về tay ai?
🌸 Xa nhau suốt một kỳ nghỉ dài nên khoảnh khắc gặp lại trong không gian lớp học như vỡ oà bởi tiếng cười, tiếng nói, sự trầm trồ, ngạc nhiên; bao câu chuyện chỉ chờ gặp nhau để tỏ bày, chia sẻ.
🌸 Con đón Tết vui không? Con đã làm được những gì giúp cha mẹ, ông bà? Cây xanh con hứa chăm sóc đã lên xanh, trổ lá chưa?…Những câu hỏi ân cần của cô, những tâm sự rủ rỉ của mỗi bạn nhỏ khiến ngày đầu trở lại trường trong năm mới của các Alaskids thật ấm áp – hương Xuân, vị Tết dường như vẫn đong đầy…
🌸 Chào nhé Mùa Xuân, chúng ta cùng khởi đầu một năm mới bằng bài học yêu thương, chia sẻ và không ngừng nỗ lực nào…❤️❤️❤️
——————————
✅ ALASKA ACADEMY: A DAY OF SPRING AT SCHOOL!
🌸 Adorned in Ao Dai and carrying backpacks on their shoulders, the students of Alaska Academy joyfully returned to school after the Lunar New Year of Dragon.
🌸 To welcome the students, the teachers have cleaned and adorned the classroom brightly and immaculately.
🌸 Having been apart during the long vacation, the reunion in the classroom was filled with laughter, chatter, admiration, and surprise; many stories were waiting to be told, to be shared.
🌸 Welcome, Spring; let’s commence a new year with the lessons of love, sharing, and unrelenting effort.
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258