🌺 Sau một buổi sáng thi đấu hăng say và không kém phần căng thẳng, Vòng sơ loại cờ vua cấp trường của Trường Tiểu học Quốc tế Alaska đã thành công tốt đẹp.
🌺 Trong số 102 kỳ thủ tham dự Vòng sơ loại, Ban tổ chức đã chọn được 6 kỳ thủ, đại diện cho 3 lứa tuổi để tham gia Vòng sơ loại cờ vua cấp quận.
🌺 6 kỳ thủ được lựa chọn bao gồm:
🏆 Đặng Tùng Khôi lớp 1A3
🏆 Trần Tùng Lâm lớp 1A3
🏆 Phạm Hoàng An lớp 3A3
🏆 Lê Thế Vĩnh lớp 3A3
🏆 Dương Thế Tuấn lớp 5A1
🏆 Nguyễn Nhật Nam lớp 5A3
🌺 Vòng sơ loại cờ vua cấp trường nhằm chuẩn bị cho Giải Cờ vua học sinh phổ thông toàn quốc – Cup TOTA sẽ diễn ra vào tháng 9 năm 2022. Mặc dù buổi thi đấu được chuẩn bị khá khẩn trương, song các khối lớp đều có rất nhiều bạn đăng ký tham gia thi đấu.
🌺 Nhìn các con chăm chú thi đấu, bàn tay nhỏ bé khéo léo di chuyển các quân cờ, gương mặt lúc căng thẳng lúc lại toe toét cười… thầy cô cũng vui lây; cảm thấy yêu hơn những giây phút được cùng học, cùng chơi đầy thú vị dưới Ngôi trường Alaska xinh đẹp.
🌺 Chúc mừng 102 kỳ thủ, nhiều con chưa có được kết quả tốt trong lần thi đấu lần này, nhưng bù lại, các con đã có một buổi sáng rất vui vẻ, ý nghĩa: Được chơi, được thử sức mình và học hỏi tinh thần, kinh nghiệm thi đấu cờ vua của các bạn khác.
🌺 Cảm ơn các con đã hăng hái tham gia cuộc thi. Alaska Academy mong các con đã được lựa chọn vào Vòng sơ loại cấp quận sẽ cố gắng hơn nữa để tiếp tục giành chiến thắng.
🌺 Học thật giỏi, chơi thật cừ các con nhé! Alaska Academy yêu các con!
#AlaskaAcademy #thidaucovua ——- 📒📚📗
———–
TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỐC TẾ ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội 📧
Email: info@alaska.edu.vn 💻
Website: www.alaska.edu.vn ☎
Hotline tuyển sinh: 09 6158 6258Source