💥 Gấc là tên gọi trìu mến mà thầy cô và bạn bè vẫn thường gọi Hoàng Ngọc Khanh – học sinh Lớp 3A1 Trường Tiểu học Quốc tế Alaska.
💥 “Tiệm phở nhà Rắn” là tên tác phẩm vừa giúp Gấc giành Giải Ba (Hạng mục dành cho học sinh tiểu học) Cuộc thi sáng tác truyện mang tên “Đóa hoa đồng thoại” với hơn 2.000 bài dự thi của học sinh trên khắp cả nước.
💥 Nhắc đến Gấc – Hoàng Ngọc Khanh – thầy cô ở Alaska luôn dành những tình cảm quý mến cho cô học trò nhỏ bé nhưng thông minh, nhanh nhẹn và có niềm đam mê đặc biệt với việc đọc sách.
💥 Cùng với những cuốn sách đọc hàng ngày, mẹ của Gấc cho biết, em rất hứng thú với môn học Ngôn ngữ & EQ ở trường – Môn học đã chấp cánh cho trí tưởng tượng của Gấc bay cao; giúp em yêu thích việc viết lách mỗi ngày….
💥 Với tác phẩm “”Tiệm phở nhà Rắn” của Gấc, người đọc bị hấp dẫn bởi ý tưởng độc đáo, nhân văn được dẫn dắt bằng những câu từ sáng tạo, nhưng vẫn nguyên vẹn sự trong sáng, hồn nhiên của tuổi thiếu nhi.
💥 Cùng với 17 truyện ngắn đặc sắc khác, “Tiệm phở nhà Rắn” vinh dự được Nhà xuất bản Kim Đồng tuyển chọn in trong cuốn “Đoá hoa đồng thoại” năm nay.
💥 Xin được chúc mừng Gấc – Hoàng Ngọc Khanh. Mong em tiếp tục duy trì thói quen đọc sách hàng ngày và nuôi dưỡng đam mê với những câu chữ, ý tưởng❤️
▶️ Giải thưởng sáng tác Truyện Đồng Thoại ENEOS x MOGU “Đóa hoa đồng thoại” được Công ty TNHH ENEOS Việt Nam và Công ty TNHH Quỹ Bắc Cầu tổ chức với sự bảo trợ của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam và sự đồng hành của NXB Kim Đồng.
Tại Nhật Bản, “Giải thưởng truyện đồng thoại ENEOS x MOGU” là cuộc thi sáng tác truyện đồng thoại được tổ chức thường niên kể từ năm 1970.
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258