Chuẩn bị cho năm học mới 2023-2024, công tác tập huấn, đào tạo cho cán bộ – giáo viên – nhân viên đã được Alaska Academy tích cực triển khai ngay từ tháng 6/2023.

Để chương trình tập huấn đạt hiệu quả cao nhất, cô Trần Thị Thanh Vân – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quốc tế Alaska – cũng là người chủ trì chương trình tập huấn- cho biết: “Rút kinh nghiệm từ những hoạt động cụ thể của nhà trường và những đòi hỏi bức thiết từ thực tế, Ban giám hiệu Alaska Academy đã xây dựng chương trình đào tạo, tập huấn tập trung vào 2 nội dung chính, đó là: Xây dựng mối quan hệ hài hoà với phụ huynh và Quản lý lớp học hiệu quả”.

Trên thực tế, việc truyền đạt thông tin đầy đủ, minh bạch và nhất quán đến phụ huynh học sinh là yêu cầu hết sức quan trọng, bởi hoạt động này liên quan đến hình ảnh của Alaska Academy cũng như sự thấu hiểu, chia sẻ của phụ huynh đối với mục tiêu, tầm nhìn mà nhà trường đang hướng tới.

Bên cạnh đó, công tác Quản lý lớp học cũng chỉ thực sự hiệu quả khi giáo viên không ngừng học hỏi, lắng nghe để thấu hiểu và giải quyết mọi việc trên tinh thần tôn trọng học sinh.

Với tinh thần cùng ngồi lại, chia sẻ, lắng nghe và thảo luận… hai chương trình tập huấn được Alaska Academy tổ chức chính là cơ hội để các cán bộ – giáo viên – nhân viên của Alaska Academy nhìn ra, thấu hiểu và đưa ra được những giải pháp hợp lý nhất cho những tình huống xảy ra trong lớp học, trong quan hệ giữa phụ huynh với giáo viên và Nhà trường.

Tin rằng, với những kiến thức, kỹ năng được trang bị, cùng những kinh nghiệm, nhiệt huyết được các thầy cô chia sẻ và lan toả, năm học 2023-2024 sẽ là một năm học thực sự hiệu quả và đầy ắp niềm vui với thầy và trò của Alaska Academy.

#AlaskaAcademy
#taphuan
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Website: www.alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258
Fanpage Mầm non: https://www.facebook.com/AlaskaPreschool
Fanpage Tiểu học: https://www.facebook.com/alaska.edu.vn