Một ngày tham quan và trải nghiệm đáng nhớ tại Hoàng Thành Thăng Long của các bạn nhỏ từ khối 1 đến khối 5
🌈 Thủ đô Hà Nội một ngày nắng đẹp, tiết trời dịu mát…
🌈 Giữa không gian Di tích lịch sử Hoàng thành Thăng Long “lắng hồn núi sông”, phảng phất hương Xuân…, thầy và trò Trường Tiểu học Quốc tế Alaska xinh tươi hơn trong trang phục áo dài truyền thống rực rỡ.
🔸 Trang nghiêm, trân trọng trước Điện Kính Thiên, thầy và trò cùng kính cẩn làm Lễ Dâng Văn, Dâng Hương tưởng nhớ 52 vị Tiên đế – những người đã có công xây dựng Đại Việt cường thịnh và để lại cho hậu thế Di sản Văn hoá thế giới đặc sắc.
🔸 Dạo bước giữa không gian ghi dấu những lầu gác, đền đài từ hàng nghìn năm trước – khi Lý Thái Tổ chọn Thăng Long để định đô – các bạn nhỏ chăm chú lắng nghe cô chú hướng dẫn viên giới thiệu về những “trang sử bằng vật chất” độc đáo trong lòng đất… để từ đó thêm tự hào về thế hệ ông cha, về mảnh đất thiêng của dân tộc.
🔸 Dừng chân dưới những tán cây xanh mát, các Alaskids thật vui khi được chạm tay trực tiếp vào lá dong, gạo nếp, đỗ xanh; được tự tay gói những chiếc bánh chưng xanh – món ăn không thể thiếu mỗi vào mỗi dịp Tết cổ truyền của người Việt.
💕 “Hãy ngắm nhìn thế giới. Điều đó tuyệt vời hơn bất cứ giấc mơ nào” (Ray Bradbury) – Cảm ơn những chuyến trải nghiệm ý nghĩa – nơi các Alaskids được tìm tòi, khám phá để biết trân trọng lịch sử, hiểu hơn về văn hoá của đất nước và trưởng thành hơn mỗi ngày❤️
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258