📌 Vậy là hành trình “học cách tiêu tiền” cùng Penny, Sens, Barry và Suzy của các Alaskids đã kết thúc. Thông qua những câu chuyện, tình huống mà 4 người bạn đã trải nghiệm, các Alaskids thu nạp rất nhiều thông tin bổ ích về “Quản lý tài chính”.
🌾 Với sự hỗ trợ của Quỹ Maybank (Malaysia), các tiết học kĩ năng “Quản lý tài chính” của Khối 3,4,5 Trường Tiểu học Quốc tế Alaska trong mùa hè năm nay đã hấp dẫn hơn rất nhiều.
🌾 Tại những tiết học, thông qua các câu chuyện, tình huống mà Penny, Sens, Barry và Suzy trải qua – lần đầu tiên các Alaskids được học một cách bài bản về những vấn đề “to tát” như: Lịch sử đồng tiền; Mua sắm thông minh, Cân bằng giữa tiền và thời gian; Bài học của các tỉ phú…
🌾 Thật vui vì sau các tiết học kĩ năng về “Quản lý tài chính”, hầu hết các Alaskids đều bắt đầu nhận ra những bài học vô cùng quan trọng xoay quanh việc kiếm tiền, tiêu tiền và tích luỹ. Đặc biệt, cùng với các kỹ năng học được – tư duy đúng đắn về sự giàu có cũng dần được tạo lập trong mỗi bạn nhỏ.
💕 Cảm ơn Quỹ Maybank đã hỗ trợ để các bạn nhỏ của Alaska có được những tiết học ý nghĩa. Trước khi trở thành một người chi tiêu thông minh và có trách nhiệm, các Alaskids đừng quên những bài học bổ ích đã được học nhé:
👉 Đừng quên TIẾT KIỆM sớm và tiết kiệm thường xuyên/TRÍCH LẬP NGÂN SÁCH cho bản thân/TẠO LẬP KẾ HOẠCH cho mỗi lần mua sắm
👉 Tiền thật quan trọng nhưng có nhiều thứ còn quan trọng hơn, như: TÌNH BẠN, GIA ĐÌNH, SỨC KHOẺ.
👉 TIỀN và THỜI GIAN đều rất quan trọng, phải sử dụng TIỀN và THỜI GIAN một cách thật thông minh…

Cùng xem lại những hình ảnh tiết học kỹ năng Quản lý tài chính thật vui của các Alaskids: