16 tiết mục xuất sắc đã tham dự Vòng Chung kết 
💥 Sáng nay, tại sân khấu lớn Alaska, 16 tiết mục lọt vào Vòng Chung kết “LUMINOUS ALASKIDS 2023” đã chính thức toả sáng trong sự cổ vũ nồng nhiệt của thầy cô, Quý phụ huynh và các Alaskids.
💥 Với các thể loại: Ca hát, Vũ đạo, Đạo cụ, Thể thao và các Tài năng khác – 16 đội thi không chỉ cho thấy sự chuẩn bị công phu mà còn toát lên thần thái vô cùng tự tin và tinh thần đoàn kết, quyết tâm mạnh mẽ.
💥 Ban Giám khảo đã có một buổi làm việc khá “vất vả” để chọn ra được những tiết mục xuất sắc nhất trong những tiết mục xuất sắc.
💕 Xin được hân hoan chúc mừng các đội đoạt giải. Cảm ơn các đội thi vì đã mang lại thật nhiều sắc màu, niềm vui và cả niềm tự hào cho Ngôi trường Alaska của chúng ta.
💕 Cảm ơn thầy cô, phụ huynh và các con học sinh vì sự cổ vũ nồng nhiệt, hết mình để có được LUMINOUS ALASKIDS mùa thứ 3 hấp dẫn, đặc sắc.
▶️ Với “LUMINOUS ALASKIDS 2023”, Alaska hạnh phúc vì tiếp tục được chung tay khơi dậy, nuôi dưỡng tài năng, niềm đam mê văn hóa – nghệ thuật – thể thao của mỗi Alaskids trong hành trình khôn lớn và trưởng thành.
💕 Hẹn gặp lại tại LUMINOUS ALASKIDS mùa thứ 4 – năm 2025❤️
👉 Full ảnh Vòng Chung kết LUMINOUS ALASKIDS 2023” xin mời thầy cô, Quý phụ huynh và các Alaskids xem lại link:
—— 📒📚📗 ——–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA 🏡
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258