🌱 Vượt qua khuôn khổ của một buổi tập huấn nội bộ, các thành viên trong “Ngôi nhà chung Alaska” đã có một buổi chia sẻ, học tập đầy thú vị và ý nghĩa:
📍 Lần đầu tiên tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên của Hệ thống hiểu rõ hơn về SỨ MỆNH, TẦM NHÌN và HỆ GIÁ TRỊ CỐT LÕI mà Hệ thống Giáo dục Alaska đang theo đuổi.
Trong đó, SỨ MỆNH, TẦM NHÌN và HỆ GIÁ TRỊ CỐT LÕI sẽ là cơ sở để Alaska xây dựng và hình thành văn hoá nhà trường với bản sắc và đặc trưng riêng.
📍 Song song với sự ghi nhận, thấu hiểu những nỗ lực của Ban Quản lý – Điều hành, buổi tập huấn là chính cơ hội để các Alasker chia sẻ chân thành về những nội dung Alaska cần sớm thực hiện để bồi đắp, khẳng định những giá trị tốt đẹp mà Hệ thống đang xây dựng.

🌱 Cảm ơn những tiếng cười, sự phối hợp tích cực và rất nhiều sáng tạo bất ngờ của các thành viên để buổi tập huấn trở thành thời khắc truyền cảm hứng, khuyến khích các thành viên của Alaska hiểu nhau hơn, gắn bó với nhau hơn và hình dung rõ hơn về con đường mà Alaska đã chọn.
🌱 Warren Buffett – nhà đầu tư, doanh nhân nổi tiếng người Mỹ từng nói: “Muốn đi nhanh thì đi một mình muốn đi xa thì đi cùng nhau”.
“Cùng nhau” chúng tôi – những Alasker đang kết hợp với đồng đội của mình để có thể bước nhanh hơn, xa hơn – đi trong hân hoan với niềm vui được học hỏi và cống hiến❤️