KHÁM PHÁ ÂM THANH CUỘC SỐNG
🌳Khi cái nắng thu dìu dịu khẽ xòa xuống cũng là lúc Alaskids tíu tít cùng nhau ra công viên Cầu Giấy. Đây là hoạt động trải nghiệm trong khuôn khổ bộ môn Language Arts với chủ đề “Sounds around us”, các con sẽ vui chơi và cùng khám phá về các âm thanh xung quanh con.
🐝Tiếng nước chảy, tiếng chim hót véo von, tiếng gió thổi vi vu, tiếng lá rơi xào xạc, tiếng côn trùng, tiếng xe cộ nhộn nhịp,… những âm thanh rất đỗi quen thuộc nhưng nay bỗng tạo thành một bản hòa ca thiên nhiên độc đáo. Các con lặng yên, lắng nghe, gọi tên và cảm nhận từng âm thanh của cuộc sống. Học tập qua trải nghiệm luôn là cách học thú vị và mang đến hiệu quả bất ngờ cho các con.
🤸‍♀️Dưới bóng cây, các con như những chấm tròn đỏ – trắng lon ton, vui chơi trên nền cỏ xanh mát khiến các ông bà đi bộ ở công viên cũng phải dừng lại ngắm và thốt lên “Đáng yêu quá, bọn trẻ giờ đi học thích thật!”😜
🍭Năm học mới bắt đầu, rất nhiều hoạt động học tập, trải nghiệm bổ ích đang chờ đón Alaskids. Chúng ta hãy cùng tạo nên thật nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên nhau nhé!
————————————
HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALASKA
Lô NT1 Khu ĐTM Dịch Vọng, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: info@alaska.edu.vn
Hotline tuyển sinh Mầm non: 0983.510.518 – Tiểu học: 09.6158.6258